page flip
Xe đẩy đựng đồ nghề 3 tầng Asaki AK-9970

Xe đẩy đựng đồ nghề 3 tầng Asaki AK-9970

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-970-288
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 7 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,554,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,554,000 VNĐThông tin sản phẩm


Xe đẩy đựng đồ nghề 3 tầng Asaki AK-9970


Để vận chuyển trọng lượng lớn dụng cụ, thiết bị công nghiệp sang những khu vực khác nhau, người ta thường xuyên dùng tới những chiếc xe đẩy đồ nghề. Sản phẩm tiêu biểu là Xe đẩy đựng đồ nghề 3 tầng Asaki AK-9970. Xe đẩy được chế tạo từ thép nguội cứng cáp, có khả năng chịu được tải lớn, mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

 

xe-day-dung-do-nghe-3-tang-ak-9970

Đây là dụng cụ chất lượng tốt của nhà sản xuất Asaki, với mức giá khá cạnh tranh so với các hãng dụng cụ khác nên được lựa chọn chủ yếu hiện nay. Tay cầm chắc chắn gắn vào một bên đầu xe, thiết kế độ cao phù hợp với nhiều người dùng. 

 

Asaki AK-9970 gồm ba tầng riêng biệt, mỗi tầng có kích thước rộng, gắn kết với nhau bởi những thanh trụ thép vững chắc. Kệ đựng dụng cụ di chuyển linh hoạt nhờ bốn bánh xe có thể xoay 360 độ, chịu trọng lượng nặng, điều chỉnh hướng dễ dàng theo mong muốn. Kèm theo đó là chốt cố định bánh xe khi dừng lại, hạn chế trường hợp xe bị trượt đổ. 

 

Thông số kỹ thuật

- Kích thước: 810x370x790mm

- Vật liệu: Hợp kim thép

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

Hộp đựng đồ nghề Asaki AK-9966

- Hộp đựng đồ nghề Asaki AK-9965

 
Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Xe đẩy đựng đồ nghề 3 tầng Asaki AK-9970. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Xe đẩy đựng đồ nghề 3 tầng Asaki AK-9970.
 

Xe đẩy đựng đồ nghề 3 tầng Asaki AK-9970


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Xe đẩy đựng đồ nghề 3 tầng Asaki AK-9970, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Xe đẩy đựng đồ nghề 3 tầng Asaki AK-9970


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Xe đẩy đựng đồ nghề 3 tầng Asaki AK-9970 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,904,818