x

Thay doi dia chi

page flip
Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992

Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-999-390
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 2.2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 177,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 177,000 VNĐThông tin sản phẩm


Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992


Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992 được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đơn giản, hiện đại là vật dụng không thể thiếu của người thợ thường xuyên sử dụng các loại dụng cụ, máy móc thiết bị. Túi có kích cỡ khá lớn, dài 30cm, rộng 25 cm nên người dùng hoàn toàn có thể đựng những chiếc thước đo dài cùng nhiều loại khác.
 
Chất liệu làm túi từ những vật liệu vải dày, trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng xách túi khi chuyển địa điểm làm việc. Túi gồm quai đeo chéo vai cùng quai xách tay. Ngoài ngăn chính rộng, túi còn bao gồm nhiều ngăn nhỏ gắn bên ngoài, bạn có thể già những chiếc kìm nhỏ hay bút thử điện.
 
Toàn bộ quy trình sản xuất Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992 đều đạt quy chuẩn quốc tế, nên sản phẩm cho độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Để sở hữu sản phẩm chính hãng, bạn hãy đến Công ty chúng tôi để trang bị ngay chiếc túi này phục vụ cho công việc.
 
tui-xach-do-nghe-da-nang-ak-9992
Mã sản phẩm: AK-9992
Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 300mm x 250mm x 200mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992.
 

Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Túi xách đồ nghề đa năng Asaki AK-9992 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Phạm Minh Hải
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :110 - Tổng truy cập : 88,079,541