page flip
Tủ Rack  19" 42U kính Mica sâu 800

Tủ Rack 19" 42U kính Mica sâu 800

Nhãn hàng: DCRack
Xuất xứ: Việt Nam
Mã sản phẩm: MIS-042-916
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 10 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 5,897,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 5,897,000 VNĐ

Tủ Rack 19" 42U kính Mica sâu 800


THIẾT KẾ

Tủ Rack  19” 42U kính Mica sâu 800 là dòng sản phẩm tủ chứa máy chủ cao cấp được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn nên chất lượng tủ đạt mức cao nhất, phù hợp sử dụng trong các trung tâm dữ liệu và phòng chứa máy chủ.

 
Sản phẩm chất lượng cao nổi bật do hãng DCRack sản xuất với thiết kế để chứa các thiết bị mạng, thiết bị tổng đài làm cho không gian trở nên gọn gàng và thẫm mĩ cao. 

 

Khung tủ được thiết kế liền lạc. Cùng với đó là chất liệu thép được xử lý hoá chất trước khi phủ sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

 

Thiết bị được thiết kế thông minh giúp dễ dàng trong việc vận chuyển, lắp đặt và thao tác với thiết bị trong tủ nhưng vẫn đảm bảo tối thiểu các nhu cầu của hệ thống chuyên nghiệp. Ngoài ra còn được kiểm định chất lượng và mức độ chịu tải một cách nghiêm ngặt.

 

 

ỨNG DỤNG

Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các trung tâm quản lý dữ liệu, trong các phòng IT và các phòng mạng, trung tâm viễn thông với tính năng ưu việt đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của người sử dụng.

 

 

Cung cấp giải pháp xây dựng các module hệ thống một cách tập trung, dễ dàng khi bổ sung, nâng cấp, quản trị nhưng vẫn tiết kiệm không gian. Các thành phần như nguồn điện, máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, dây cáp được bố trí cách gọn gàng khoa học. 

 

Thông số kỹ thuật:

- Chiều sâu 800 , cửa kính Mica, 4 bánh xe.

- Kích thước H2050 x W600 x D800

- 2 quạt thông gió

- Đường cáp vào có thể đi từ dưới lên hoặc từ trên xuống

- Ứng dụng: dùng để lắp đặt thiết bị mạng, server, ODF, thiết bị nguồn


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :64 - Tổng truy cập : 72,666,178