page flip
Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn Asaki AK-9971

Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn Asaki AK-9971

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-997-631
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 75 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 11,627,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 11,627,000 VNĐThông tin sản phẩm


Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn Asaki AK-9971


Với khả năng chịu tải lên đến 500kg, Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn Asaki AK-9971 là sự lựa chọn đúng đắn cho nhiều ngành nghề, công việc sử dụng đến thiết bị công nghiệp. Đây là sản phẩm được hãng ASAKI đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng mới đưa ra thị trường nên người tiêu dùng có thể hài lòng về chất lượng của tủ.

 

Đặc trưng tủ ASAKI AK-9971
- Tủ
Asaki AK-9971 mang đến sự tiện ích tối đa cho người sử dụng bởi thiết kế đẹp mắt và khoa học. Tủ gồm 7 ngăn rộng rãi tạo điều kiện cho bạn sắp xếp đồ dễ dàng.

 

tu-dung-dung-cu-7-ngan-asaki-ak-9971

- Thân tủ được làm toàn bộ bằng thép cán nguội dầy và chắc chắn, mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Nếu muốn dịch chuyển tủ, rất đơn giản vì đã có bánh xe xoay 360 độ, di chuyển nhanh chóng trên nhiều địa hình gồ ghề mà không gặp cản trở.

 

Để bảo đảm không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy đến Công ty chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng hàng đầu cùng giá thành hợp lý.

 

Thông số kỹ thuật

- Mã sản phẩm: AK-9971

- Nhà sản xuất: Asaki

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Quy cách: 7 ngăn

- Chất liệu: Thép cán nguội 1.2mm

- Sơn nhám chống trầy xước và chống gỉ 

- Khả năng chịu tải: 500kg

- Kích thước: 68x46x86cm

- Bảo hành: 12 tháng

 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn Asaki AK-9971. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn Asaki AK-9971.
 

Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn Asaki AK-9971


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn Asaki AK-9971, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn Asaki AK-9971


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Tủ đựng dụng cụ 7 ngăn Asaki AK-9971 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,911,007