page flip

Súng phun sơn Iwata cầm tay là gì

 

Súng phun sơn Iwata là một sản phẩm được thiết kế với công dụng nhằm mục đích thay thế cho những vật dụng như bình sơn, lô sơn, cọ sơn giúp cho công việc phun sơn trở nên dễ dàng hơn, không tốn nhiều thời gian vào một công việc. Súng phun sơn Iwata được sử dụng chủ yếu trong dân dụng, sửa chữa là bảo dưỡng máy móc.  Với tính năng phun sơn mịn, đều nên tiết kiệm được phần lớn thời gian làm việc.

 

 

Phân biệt các loại súng phun sơn Iwata

 

 

Súng phun sơn Iwata được ứng dụng trong ngành trang trí nội, ngoại thất

 

Chỉ cần trong một thời gian ngắn sử dụng, nhưng hiệu quả mang lại rất lớn giúp bạn thoải mái thiết kế lựa chọn màu sơn yêu thích cho ngôi ngà của bạn, cánh cửa sổ. Chính vì thế nên được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng và trang trí hiện nay.

 

Ứng dụng trong văn phòng

 

Súng phun sơn Iwata là một sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên có thể dễ dàng di chuyển và cất giữ, có thể sử dụng trong văn phòng để sửa sang lại các thiết bị trong công ty thêm phần mới mẻ.

 

Ứng dụng súng phun sơn Iwata trong nghề thủ công mỹ nghệ

 

Những sản phẩm làm từ gỗ luôn cần phải được sơn mới sau một thời gian sử dụng lâu dài để bền màu và tôn lên giá trị, nên đối với các xưởng làm nghề gỗ thì súng phun sơn là một dụng cụ không thể thiếu.

 

Đặc biệt súng phun sơn Iwata được ứng dụng trong ngành quảng cáo

 

Kích thước nhỏ nên dễ dàng cầm nắm trên tay, khả năng phun sơn đều, dễ dàng di chuyển theo ý thích của mình nên đối với việc thiết kế bảng hiệu cần nhiều sự sáng tạo thì súng phun sơn là một công cụ hỗ trợ tốt cho bạn.

 

Ngoài ra thì súng phun sơn còn có thể kết hợp phun sơn tĩnh điện

 

Có 2 loại sơn

  • Sơn tĩnh điện khô: dùng để phun sơn lên các sản phẩm từ thép và kim loại..loại này đối với những bột sơn không bám lên vật thì vẫn có thể thu hồi tái sử dụng lại, chi phí thấp và không gây hại đến môi trường xung quanh.

  • Sơn tĩnh điện ướt: dùng để sơn các sản phẩm nhựa, gỗ. Có khả năng sơn được trên nhiều loại vật liệu hơn, gây ra ô nhiễm môi trường vì những lượng dư sẽ không thể thu hồi được.

 

 

Sử dụng súng phun sơn an toàn

 

 

Nhìn chung thì quy trình phun sơn bằng súng phun sơn Iwata gồm

  • Xử lý bề mặt: Cần phải xử lý bề mặt sạch dùng máy chà nhám Daikoku sẽ trước khi sơn theo quy trình: Tẩy dầu, rửa nước chảy tràn, tẩy gỉ, rửa nước chảy tràn, định hình, phosphat kẽm, và rửa nước.

  • Hấp: Phải hấp khô sơn sau khi xử lý bề mặt

  • Phun sơn: có thể điều khiển lượng phun sơn theo như hình dáng của vật cần sơn

  • Sấy: Vật sơn sau khi được đi vào sơn đi vào buồng sấy để mau khô

  • Cuối cùng là khâu kiểm tra và đóng gói.

 

Các sản phẩm sau khi được phun sơn đều có thể bám chắc trên bề mặt kim loại để chống được ăn mòn dưới tác động của những môi trường khác nhau. Màu sắc đa dạng nên có thể đa dạng sao cho đẹp mắt.

Súng phun sơn Iwata được cung cấp bởi trungtamthietbi.com ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo được lượng công việc nhanh chóng và bền đẹp theo thời gian sử dụng lâu dài.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,949,666