page flip

Ampe kìm Kyoritsu hoạt động dựa trên nguyên tắc dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên và sinh ra các trong cuộn cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm ứng gần dòng điện. Thao tác bằng cách sẽ kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Cũng có thể thêm que đo để sử dụng đo điện áp, thông mạch, và các chức năng đo khác. Tùy vào những nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn đo dòng AC, DC.

 

Cơ chế hoạt động của cách đo ampe kìm Kyoritsu

 

Trong dòng điện xoay chiều thiết bị dò tìm từ trường biến thiên sinh ra bởi dòng điện cảm ứng điện từ lên cuộn cảm gần dòng điện loại nào tốt còn phụ thuộc vào đơn vị sản xuất, giá thành, chức năng và chất lượng. Với ampe kìm Kyoritsu sẽ có chức năng đo điện trở, điện xoay chiều, đo tần số, nhiệt độ, đo giá trị đỉnh sóng..

 

Tính năng đo của ampe kìm Kyoritsu

 

Ưu điểm của ampe kìm Kyoritsu

 

  • Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

  • Dễ dàng thao tác

  • Mặt số hiện rõ ràng giúp quan sát dễ dàng

  • Đa tính năng sử dụng hơn

 

Những lưu ý khi đo bằng đồng hồ ampe kìm Kyoritsu

 

Đồng hồ ampe kìm Kyoritsu cũng giống như là đồng hồ vạn năng muốn dùng ampe kìm đo dòng rò Kyoritsu thì kẹp vào đoạn dây có dòng điện chạy qua, còn muốn như đo điện khác đo điện áp, thông mạch thì cắm thêm que đo sử dụng như đồng hồ vạn năng.

 

Ampe kìm Kyoritsu giá bao nhiêu

 

Đo dòng rò bằng ampe kìm KyoritsuThông thường giá bán của đồng hồ ampe kìm Kyoritsu có giá bán từ vài trăm đến vài triệu, xem chi tiết sản phẩm ampe kìm Kyoritsu 2200. Và còn nhiều dòng sản phẩm khác được cung cấp tại trung tâm thiết bị bạn có thể tìm mua.

Sản phẩm mà trung tâm thiết bị cung cấp đề là những sản phẩm ampe kìm Kyoritsu chính hãng nhập khẩu chính xác từ đơn vị sản xuất. Với nhiều các vật dụng đi kèm đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm ampe kìm không rõ chất lượng có giá thành giá rẻ không đảm được nguồn gốc xuất xứ và tạo ra những sai số hư hỏng trong quá trình sử dụng chính vì vậy mà đừng vì ham giá rẻ mua phải hàng kém chất lượng.

Xem thêm:

https://www.trungtamthietbi.com/tin-tuc/nam-bat-dac-tinh-su-dung-ampe-kim-kyoritsu-2333.html

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,906,721