page flip

Kể từ ngày 3/7, ông Phan Huy Khang, quyền Tổng giám đốc chính thức trở thành Tổng giám đốc của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).
>Sacombank để ngỏ khả năng sáp nhập với Southernbank

Hôm 1/6, ông Khang được bổ nhiệm làm quyền Tổng giám đốc thay ông Trần Xuân Huy, nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín. Đến nay, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, nhà băng này chính thức bổ nhiệm ông Khang giữ chức vụ Tổng giám đốc kể từ ngày 3/7 và sẽ là người đại diện pháp luật của Sacombank.

Ông Phan Huy Khang, Tổng giám đốc Sacombank có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Cách đây hơn một tháng, tại Đại hội đồng cổ đông phiên họp thường niên 2011 của Sacombank, ông Khang được bầu bổ sung làm Thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2011 - 2015. Ông là người có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng và đã tham gia công tác điều hành tại Sacombank từ tháng 4/2012. Trước đó, ông Khang nguyên là Tổng giám đốc Ngân hàng Phương Nam.

Riêng ông Trần Xuân Huy, sau khi thôi làm CEO sẽ tham gia Hội đồng quản trị Sacombank. Ông Huy đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của ngân hàng này từ ngày 5/7/2007. Trong thời gian ông Huy điều hành, Sacombank nằm trong tốp các ngân hàng hoạt động hiệu quả và có quy mô lớn nhất nhì thị trường.

Lệ Chi

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :92 - Tổng truy cập : 84,079,046