page flip

 

Máy đo khoảng cách laser Leica Disto D210 có khả năng lưu trữ nhiều kết quả đo, đo khoảng cách tới 80m mà không cần tấm phản quang. Với thiết kế nhỏ gọn và nhiều phím chức năng nhanh nhạy, xác định điểm xa nhất và gần nhất, cho phép đo các đường ngang và chéo trong một góc.  

Máy đo khoảng cách laser Leica Disto D210 mạnh mẽ với chức năng IP54, dùng được trong môi trường ẩm thấp và chống bụi là một tính năng quan trọng không thể thiếu trong các công trường đang xây dựng, nhà xưởng hoặc ngoài trời. 

Với độ chính xác cao, bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và ổn định của máy +/- 1.0mm. Ngoài ra máy còn được trang bị công nghệ đo khoảng cách Power Range TechnologyTM  giúp cho việc đo đạc được nhanh chóng và chính xác hơn ở phạm vi 80m mà không cần tấm phản quang

maydokhoangcachd2

Leica Disto D210 cho phép tính toán gồm: Cộng, trừ, tính toán diện tích và thể tích chính xác. Cũng như tất cả các thiết bị phát tia laser có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chỉ cần nhắm tia laser vào điểm cần đo, bấm nút DIST là có được kết quả giá trị đo trên màn hình.

Với kích thước nhỏ nhắn nhưng chắc chắn, Leica DISTO D210 được thiết kế vừa tầm tay, bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi áo, túi quần khi đi công trình. Tấm đuôi máy sẽ tự động điều chỉnh mốc đo khi được bật ra, giúp bạn dễ dàng đo trong các góc cạnh, tránh bị sai số trong phép đo.

madokhoangcachd21

Thiết bị đo khoảng cách Leica D210 được trang bị đèn màn hình dạng LED, ánh sáng trắng và cảm biến điều chỉnh ánh sáng, giúp máy tiết kiệm được Pin khi đo khoảng cách vào ban ngày hoặc ban đêm...

 

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,032,642