x

Thay doi dia chi

×

Việc sử dụng an toàn máy mài bàn là điều quan trọng mà bất kì người thợ nào cũng cần phải nám bắt rõ. Vì máy mài bàn sử dụng quay tốc độ cao nên rất nguy hiểm nên nhằm tránh được những hư hỏng và an toàn cho người dùng. Khi bạn mua thanh lý máy mài bàn tại trungtamthietbi.com thì giá máy mài bàn sẽ cạnh tranh nhất thị trường.

 

An toàn sử dụng máy mài bàn

 

- Cần đọc hiểu rõ quy định an toàn của máy mài bàn trong sản xuất

- Dây nối điện đất được gắn vào máy bằng ổ cắm 3 chấu giúp tránh bị điện giật. Vì vậy sẽ không bao giờ có tình trạng cô lập hoặc loại bỏ dây nối đất.

- Khi kiểm tra các bộ phận hư hỏng thì người bảo trì cần phải xem xét lại các chi tiết hư hỏng thật kỹ, nhằm đảm bảo máy mài bàn sẽ hoạt động đúng chức năng thiết kế.

 

Giám sát khi sử dụng máy mài bàn

 

- Khi sửa chữa máy mài bàn thì phải đảm bảo tắt nguồn điện trước khi bắt đầu sửa chữa hoặc thay thế thiết bị.

- Sử dụng máy mài bàn đúng với mục đích thiết kế để máy sử dụng được bền lâu. Không khỏi động máy trực tiếp từ nguồn điện, và khi ngừng máy phải chắc rằng tất cả các dụng cụ phải được đưa ra ngoài trước khi khởi động.

- Không sử dụng máy mài bàn khi tinh thần không được tỉnh táo

- Sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng, nếu sử dụng đồ không tốt sẽ làm máy bị hủ hỏng thêm.

- Khi dùng máy mài bàn phải giám sát trực tiếp, không lơ là, không sử dụng chất kích thích sẽ làm mất an toàn khi dùng máy.

- Nơi làm việc phải trong tình trạng khô ráo, không sử dụng thiết bị ở những nơi ẩm ướt và giữ khu vực làm việc luôn sạch sẽ.

- Không dùng máy mài bàn quá tải không đúng công suất, ép tải máy là một trong những nguyên nhân làm máy bị hỏng.

 

Mang bao tay khi dùng máy mài bàn 2 đá

 

- Trong quá trình làm việc người thợ có thể sử dụng thêm bộ giá kẹp, eto..để đảm bảo an toàn và phòng tránh được các tai nạn lao động.

- Người thợ cần trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ khi làm việc. Nếu có bất kì thắc mắc gì trong quá trình làm việc và thao tác sử dụng và an toàn lao động sẽ được nhân viên tư vấn khi mua thanh lý máy mài bàn giá rẻ tại đại lý.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3600 3600 | Fax: 028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HC

Các tin khác
 
Brand

Đang online :120 - Tổng truy cập : 89,096,792