x

DCA

page flip

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại máy đục phá bê tông để bạn lựa chọn, các thương hiệu sản xuất máy móc cơ khí cầm tay hàng đầu đều cho ra mắt những chiếc máy với chức năng hoạt động vượt trội để đáp ứng như cầu sử dụng của thị trường, máy đục phá Bosch, máy đục bê tông Makita.

Mỗi loại máy đục phá bê tông đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của chúng điều này dẫn đến việc giá thành mua bán khác nhau. Bài viết của trungtamthietbi.com cung cấp nhằm phân tích giúp cho bạn đọ có thể biết được các ưu điểm hoạt động của từng loại máy từ đó có thể xem xét các khía cạnh để lựa chọn cho mình một chiếc máy đục phá Bosch, Maita phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi ngời.

 

 

Máy đục phá Bosch đục bê tông

 

 

Máy đục phá Bosch

 

 • Kiểu dáng thiết kế đa dạng, có thể dùng với công suất lớn, công suất nhỏ, phù hợp trong xây dựng hay trong hộ gia đình.

 • Thiết kế tay cầm chắc chắn và gọn nhẹ giúp người dùng có thể sử dụng được trong một không gian nhỏ hẹp dễ dàng di chuyển, ngoài ra thì máy đục phá Bosch còn được sử dụng trên nhiều loại vật liệu khác như thép và gỗ.

 • Là một sản phẩm điển hình từ Bosch không những có một tốc độ va đập cao 1.300 vòng/ phút còn cho khả năng đục phá ấn tượng với công suất hoạt động từ 1.750 W có thể đục phá được 13 tấn vật liệu trong 1 ngày.

 • Máy đục phá Bosch còn có được khả năng kiểm soát độ rung, giảm được tiếng ồn tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Bộ mũi khoan đi kèm, mũi đục đi kèm rất đa dạng, bạn có thể dùng ampe kim Kyoritsu để tháo gỡ, thay thế dễ dàng.

 

Sản phẩm máy đục phá Bosch tiện dụng

 

 • Các sản phẩm từ máy đục phá Bosch đều được kiểm nghiệm khắt khe trong các môi trường ở giàn khoan, hầm xuyên núi rồi mới đưa vào thị trường tiêu thụ, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khó khăn nhất vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dùng.

 • Sản phẩm có độ bền cao, gọn nhẹ và có chế độ hậu mãi uy tín, là một sản phẩm máy đục phá Bosch đáng mua.

 

Nhược điểm của máy đục phá Bosch

 

 • Gía thành hơi cao

 

Máy đục bê tông Makita

 

Ưu điểm của máy đục bê tông Makita

 

Sử dụng máy đục phá Bosch đục bê tông

 

 • Gía thành trung bình giao động từ 4 đến 30 triệu, trên thị trường có nhiều loại máy hác nhau, cho mục đích sử dụng khác nhau và thời gian sử dụng lâu bền chính là nguyên nhân làm cho giá cả chênh lệch khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn loại máy FEG tầm giá 1 triệu đồng nhưng chỉ sử dụng ở trong gia đình với những công việc nhẹ nhàng, còn sử dụng chuyên dụng hơn thì phải kể đến máy đục phá Bosch và makita

 • Độ bề cao, tốc độ không tải 2.900 vòng/ phút, công suất hoạt động 900 W, cũng có tay cầm phụ để giữ máy chắc chắn trong các thao tác.

 

Nhược điểm của máy đục bê tông Makita

 

 • Kiểu dáng không đẹp mắt bằng máy đục Bosch

 • Máy có chế độ rung lớn hơn tạo ra nhiều tiếng ồn gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe. không như may mai be tong Makita (http://www.trungtamthietbi.com/125mm-may-mai-be-tong-makita-pc5000c-8141.html) hoạt động nhẹ nhàng

 • Máy rung nhiều làm cho 2 cơ tay bị rung theo, sau thời gian dài sử dụng sẽ có nguy cơ bị các bệnh về cơ, khớp..nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vật khi sử dụng bạn cần đặt cuốn một tấm lót ở trên tay cầm để giảm thiểu lực rung truyền tới cơ tay, bảo vệ sức khỏe của chính bản thân người sử dụng.

 

Hy vọng sau bài viết này thì bạn có thể lựa chọn cho mình được loại máy đục phá Bosch, Makita phù hợp với từng nhu cầu sử dụng để mang lại một hiểu quả công việc cao nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

 

781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,101,966