page flip

Trên thị trường thì có muôn vàn các vật dụng, công cụ được bán tràn lan có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng nên giá thành siêu rẻ, nhiều người ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng sau thời gian sử dụng 1, 2 lần sẽ dẫn đến tình trạng cong vênh, trờn ren sai số rồi mới nhận ra rằng mình đã bị lừa. Để giúp khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm thì trung tâm thiết bị là nơi cam kết bán hàng chính hãng, các sản phẩm bộ kiểm tra lổ Mitutoyo cũng như là các dụng cụ đo chính xác đều có chế độ hậu mãi sau mua hàng 12 tháng giúp cho quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn mua bộ kiểm tra lỗ Mitutoyo chính hãng tại trung tâm thiết bị, các sản phẩm thương hiệu Mitutoyo.

 

Bảo quản bộ kiểm tra lổ Mitutoyo chính hãng

 

Sản phẩm bộ kiểm tra lổ Mitutoyo

 

Được sản xuất với bộ hợp kim thép không gỉ vô cùng chắc chắn có thể chịu được va đập và đo đạc kiểm tra trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không hề ảnh hưởng đến giá trị đo.

  • Thiết kế đầu 3 chấu chắc chắn có phạm vi đo từ 12 đến 20mm cho phép đo ổn định và tự động cân bằng, đầu đo đường làm bằng titanium sáng bóng, không lo bị gỉ và hao mòn sử dụng, đặc biệt khi vặn quá lực cũng không làm thay đổi giá trị đo.

  • Thiết kế chuẩn gọn nhẹ vẫn giúp cho người thợ có thể dễ dàng đọc được các thông số trên vạch chia.

  • Thiết kế dụng cụ bộ kiểm tra lổ Mitutoyo có dạng hình trụ, thân thước đo có vạch chia rõ ràng đơn vị từ milimet, kết hợp với ngàm kẹp có thể đo sâu, đo đường kính trong đường kính ngoài...nhờ vào các biến kết nối mà có thể trở thành một panme đo ngoài, một thước đo sâu hội tụ trong một thiết bị bộ kiểm tra lổ Mitutoyo tùy vào sức sáng tạo của người dùng.

 

Bộ kiểm tra lổ Mitutoyo giá rẻ

 

Xem giá tham khảo bộ kiểm tra lổ Mitutoyo chính hãng: http://www.trungtamthietbi.com/20mm-bo-kiem-tra-lo-mitutoyo-368-972-1416.html

 

Thông số thiết bị

  • Phạm vị đo: 12-20 mm

  • Độ chia: 0,005 mm

  • Độ sâu cần đo: 2 micromet

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

 

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HC

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,988,172