x

Thay doi dia chi

×

Máy khoan búa bosch gbh 2-18 re là dòng máy khoan phổ biến thị trường hiện nay, máy có khả năng khoan trên nhiều vật liệu có độ cứng khác nhau phục vụ trong các công việc gia đình và trong xây dựng.

Nhờ vào sự thông dụng của máy khoan búa bosch gbh 2-18 re nên máy khoan được bán rất nhiều trên thị trường. Cũng chính thế mà sự xuất hiện của hàng giả hàng kém chất lượng cũng tăng lên. Người dùng không may mắn sẽ mua phải hàng giả dẫn tới tiền mất tật mang. Và trungtamthietbi.com là đơn vị phân phối dụng cụ cầm tay máy khoan búa bosch gbh 2-18 re chính hãng từ nhà sản xuất.

Máy khoan búa bosch gbh 2-18 re chính hãng bảo hành từ Đức hình ảnh 1

 

Xuất xứ máy khoan búa bosch gbh 2-18 re

 

Máy khoan búa bosch gbh 2-18 re thường đặt nhà máy tại Trung Quốc (trừ trường hợp GBH 2-28 DV/DFV được sản xuất tại Đức) nên hầu hết các máy khoan búa Bosch Trung Quốc.

Máy khoan búa Bosch lớn sẽ được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Bosch của Đức và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Chú ý nếu như sản phẩm không có tem chống hàng giả thì có khả năng đây chính là sản phẩm làm nhái kém chất lượng. Nhưng khi có tem rồi thì chúng ta cũng cần phải kiểm tra mã số an ninh để kiểm tra cho kỹ.

Máy khoan búa bosch gbh 2-18 re chính hãng bảo hành từ Đức hình ảnh 2

 

Bảo hành máy khoan búa Bosch

 

Khi mua bất kì máy khoan búa Bosch nào tại cửa hàng chính hãng thì bạn đề sẽ nhận được bảo hành chính hãng từ 6 đến 12 tháng. Nhưng điều cần chú ý là bạn phải chọn cho mình địa chỉ bán thiết bị cầm tay uy tín để nhận được chế độ hậu mãi sau khi mua hàng.

Chất lượng máy khoan búa Bosch thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Hình ảnh đẹp mắt nhằm để lại ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần nhận diện đầu tiên. Hơn nữa sản phẩm máy khoan búa bosch gbh 2-18 re còn tích hợp thiết kế tiên tiến nhất, gia công có độ chính xác cao và công suất hoạt động mạnh mẽ để hỗ trợ cho công việc mang lại kết quả làm việc tốt nhất.

Máy khoan búa bosch gbh 2-18 re chính hãng bảo hành từ Đức hình ảnh 3

Đặc biệt mua hàng chính hãng tại trungtamthietbi.com thì bạn sẽ không cảm thấy máy khoan búa Bosch bị quá nóng do hàng kém chất lượng.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, 
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028 3600 3600 | Fax: 028 3600 0036
Email: info@trungtamthietbi.com
Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM
Các tin khác
 
Brand

Đang online :116 - Tổng truy cập : 89,085,168