page flip

Sự cố đã xảy ra với chiếc máy bay đang từ Tân Sơn Nhất đi Quy Nhơn, khiến các hành khách bị chậm 3 tiếng đồng hồ so với lịch trình.
>Vietnam Airlines gặp 7 sự cố lớn trong tháng 5
>Phi công Vietnam Airlines đột tử tại Pháp

Sáng 12/7, chiếc máy bay Airbus A320, số đăng ký VN-A307 của Vietnam Airlines đang từ TP HCM đi Quy Nhơn thì gặp phải sự cố áp suất thủy lực thấp. Theo đó, sau khi cất cánh 30 phút, phi công phát hiện một trong ba hệ thống áp suất thủy lực đang ở mức thấp hơn tiêu chuẩn.

Trao đổi với VnExpress.net, người đại diện của Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết, trên thực tế, sự cố này không gây ảnh hưởng đến chuyến bay . Trong trường hợp trên máy bay vẫn có thể bay tiếp đến sân bay Quy Nhơn như lịch trình. "Tuy nhiên ở sân bay Quy Nhơn không có đủ máy móc thiết bị khắc phục sự cố, nên phi công đã quyết định đưa máy bay về Tân Sơn Nhất để sửa chữa", người đại diện này cho biết.

Trên máy bay có 87 hành khách. Tất cả đều được phục vụ ăn sáng tại sân bay trong khi chờ máy bay thay thế. Sau 3 tiếng, Vietnam Airlines đã bố trí máy bay khác đưa những hành khách trên rời Tân Sơn Nhất đi Quy Nhơn.

Hãng cũng cho biết thêm máy bay VN-A307 đã được sửa chữa xong ngay trong ngày hôm qua. Theo báo cáo, đây là sự cố áp suất đầu tiên trong năm 2012.

Thanh Bình

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,953,021