x

Thay doi dia chi

×

Máy bào gỗ cầm tay Maktec là một loại máy bào gỗ trợ thủ đắc lực trong ngành  công nghiệp gỗ, chiếc máy bào giúp cho mọi công việc chế biến gỗ trở nên dễ dàng hơn. Bề mặt gỗ mềm mịn để chế tác thành phẩm.

Ở đâu bán máy bào gỗ cầm tay Maktec và máy bào gỗ Hitachi, Makita công nghiệp chất lượng giá tốt? Hãy khám phá ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ bán hàng máy bào gỗ Maktec uy tín nhất.

Máy bào gỗ cầm tay Maktec dùng trong công nghiệp hình ảnh 1

Máy bào gỗ cầm tay Makitec có đặc điểm gì?

Máy bào gỗ cầm tay Maktec là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc sản xuất gỗ hiện nay. Không những các máy này có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, công suất cao, hiệu quả sử dụng lớn mà đây còn là những dòng máy rất an toàn cho người sử dụng.

Máy bào gỗ cầm tay Maktec dùng trong công nghiệp hình ảnh 3

Máy bào gỗ Maktec có công suất cao hơn so với máy bào thủ công từ trước đó nên đem lại giá trị làm việc cao. Tiết kiệm được công sức người lao động cũng như là thời gian làm việc được giảm xuống đáng kể. Thực hiện các công việc bào gỗ một cách nhanh chóng và chính xác.

Còn đối với máy bào gỗ cầm tay Maktec được thiết kế với 2 lưỡi bào HSS và một lưỡi bào cacbua nên phù hợp với những công đoạn cần gia công chi tiết.

Máy bào gỗ cầm tay Maktec dùng trong công nghiệp hình ảnh 2

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán thiết bị cầm tay máy bào bàn mini, máy bào gỗ cầm tay Maktec chất lượng, giá hợp lý cho khách hàng lựa chọn mua sản phẩm. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3600 3600 | Fax: 028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HC

Các tin khác
 
Brand

Đang online :134 - Tổng truy cập : 89,097,073