x

Thay doi dia chi

page flip

Máy bào gỗ cầm tay bosh là một trong những thiết bị máy bào gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay và nó cũng có những model khách nhau cho người sử dụng lựa chọn. 

Máy bào cầm tay có công năng sử dụng đầy đủ như những máy bào lớn. Sử dụng máy bào cầm tay Bosch giúp cho công việc làm mịn bề mặt vật liệu gỗ một cách nhanh chóng. Vừa giúp tiết kiệm công sức lại tiết kiệm thời gian làm việc hơn so với cách làm thủ công trước đó.

Máy bào gỗ cầm tay bosh có những loại nào hình ảnh 1

Các loại máy bào gỗ cầm tay Bosch 

Máy bào gỗ cầm tay Bosch là sản phẩm công nghệ của Đức nên máy có độ bền cao, công suất sử dụng lớn, cùng với đó thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là sản phẩm máy bào nổi tiếng được nhiều thợ lành nghề ưu thích và lựa chọn. 

Hiện nay, trên thị trường, máy bào gỗ cầm tay Bosch có một số model như: máy bào gỗ Bosch gho 6500, máy bào gỗ Bosch gho 10-82,… Từ đây, khách hàng có thêm một thiết bị hỗ trợ tuyệt, nổi tiếng toàn thế giới. Dòng máy này có giá cũng khá mềm, chỉ giao động từ > 1 triệu đồng đến > 2 triệu đồng cho một model.

Máy bào gỗ cầm tay bosh có những loại nào hình ảnh 2

- Máy bào gỗ cầm tay bosh được trang bị công suất lên tới 650W, vô cùng mạnh mẽ

- Lưỡi dao được thiết kế điều chỉnh độ sâu dễ dàng,

- Máy bào gỗ Bosch cho phép bào với độ sâu lên tới 2.6 mm

Sản phẩm khác máy chà nhám băng Makita

Nếu như máy bào gỗ cầm tay bosh, máy chà nhám băng Makita 9403 hàng Nhật Bản là một trong những thiết bị được ưa thích trên thị trường sản xuất gỗ hiện nay. Máy chà nhám băng Makita 9403 hàng Nhật Bản có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Máy bào gỗ cầm tay bosh có những loại nào hình ảnh 3

Thiết bị cầm tay được sản xuất tại Nhật, theo công nghệ hiện đại bậc nhất nên máy chà nhám băng Makita có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: công suất máy lớn, lên tới 1200W nên hoạt động rất khỏe; máy được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chống va đạp tốt; khả năng cách điện, cách nhiệt cao, an toàn cho người sử dụng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, 

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3600 3600 | Fax: 028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Phạm Minh Hải
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :95 - Tổng truy cập : 88,053,467