page flip

Việc đóng đinh trở nên nguy hiểm khi bạn phải thực hiện thao tác này trong một thời gian dài, hơn nữa lại mất thời gian khi cánh tay đã trở nên mỏi mệt. Để khắc phục tình trạng này, thay vì bạn phải đóng đinh từng chiếc một thì giờ bạn đã có thể sử dụng dụng cụ may ban dinh puncham để thực hiện hàng loạt các công việc mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức.

 

Đặc điểm của máy bắn đinh puncham

 

Máy bắn đinh puncham có một thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn dễ sử dụng và hạn chế được thời gian làm việc của người sử dụng. Bạn không phải tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn mang lại một hiểu quả công việc cao. Việc sử dụng máy bắn đinh puncham giúp bạn có sự thoải mái khi lựa chọn sử dụng.

 

 

Máy bắn đinh puncham

 

Ứng dụng của máy bắn đinh puncham trong cuộc sống hàng ngày

 

Máy bắn đinh puncham là một loại dung cu dung khi nen. Chức năng sử dung bạn có thể dùng súng bắn đinh để bắn hàng loạt các loạt đinh ra ngoài, được xem là một vật dụng không thể thiết trong nền công nghiệp hiện đại, sở hữu chiếc máy bắn đinh puncham bạn hoàn toàn có thể đóng đinh vào vật dụng một cách nhanh chóng mà không lo phải đập chúng tay khi dùng búa đóng đinh thông thường.

Súng bắn đinh có thể dùng để đóng đinh trên giường, đóng bàn, ghế, khung ảnh và thậm trí cả hàng rao bao quanh nhà, là một dụng cụ tiện lợi giúp công việc đóng đinh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

 

Ưu điểm của dụng cụ máy bắn đinh puncham

 

 • Dụng cụ máy bắn đinh puncham sử dụng khí nén để bắn trực tiếp các cây đinh ra ngoài, khác biệt so với sung van bu long Kawasaki là sử dụng động cơ truyền lên mũi vít chuyên dụng để có thể tháo, mở ốc.

 • Đây là một loại dụng cụ cầm tay có thể sử dụng trong một thời gian dài nhưng kết quả lầm việc vẫn đảm bảo hoàn thành tốt, có thể dễ dàng mang theo khi chuyển nên thực hiện được việc đóng đinh tại mọi ngóc ngách trong quá trình sử dụng.

 • Gía thành của dụng cụ dùng khí nén khá rẻ nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng để phục vụ cho những công việc được diễn ra nhanh chóng.

 • Thiết kế của súng bắn đinh có thêm nút điều chỉnh độ sâu nên bạn có thể tùy chỉnh đọ sâu mong muốn của những chiếc đinh bắn ra mà không lo ngại về việc đinh đóng quá sâu hoặc quá nông.

 

Nhược điểm của chiếc máy bắn đinh puncham

 

Súng bắn đinh puncham có công suất nhỏ chỉ sử dụng được trên loại định F có kích cỡ khoảng 3 cm nên phần lớn chỉ sử dụng trong các công việc gia đình.

 

Tính năng nổi bật của máy bắn đinh puncham

 

 • Khả năng chứa được lượng đinh lớn

 • Áp lực vận hành cao nên có tốc độ bắn đinh lớn

 • Thân máy được làm bằng kim loại cứng, có thể chịu lực tốt và chịu được ăn mòn

 • Máy có kích thước nhỏ nên có thể linh hoạt khi di chuyển.

 • Tay cầm băng cao su có cảm giá êm ái

 

 

Sử dụng máy bắn đinh an toàn

 

Lưu ý an toàn khi sử dụng máy bắn đinh puncham

 

 • Cần phải mặc đồ bảo hộ an toàn khi sử dụng máy: mắt kính bảo hộ, khẩu trang, gang tay bảo hộ

 • Nên kiểm tra máy trước khi hoạt động xem máy có vận hàng tốt hay không, có bịt kẹt hay không, để tránh được những nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào

 • Sau khi sử dụng xong cần phải vệ sinh máy để máy có thể sử dụng được bền lâu.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,949,611