x

Thay doi dia chi

×

Trên thị trường hiện nay thì bộ máy khoan búa Bosch được dùng rất phổ biến và có thể ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau. Việc dùng máy khoan góc Makita hay máy khoan búa Bosch đều là các sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Điều bạn cần chú ý là nên khoan cho đúng cách để tạo được mũi khoan đẹp mắt và đáp ứng nhu cầu công việc.

 

 

An toàn dùng máy khoan búa Bosch

 

 

Trước khi dùng bộ máy khoan búa Bosch

 

Nên chọn đầu mũi khoan phù hợp với công việc khoan, có thể là khoan tường bê tông, khoan gỗ, khoan gạch. Sau đó mới đo đạc và đánh dấu các vị trí cần khoan để khoan cho chính xác. Máy khoan búa Bosch có công suất hoạt động mạnh mẽ có thể xuyên qua các lớp bê tông cứng mà không làm hư hỏng bề mặt vật liệu và máy khoan vẫn hoạt động tốt.

 

- Nên sử dụng máy đột lỗ Makita đánh dấu vị trí cần khoan trước, việc đánh dấu này sẽ giúp khoan chính xác và không bị trượt.

- Hay cũng có thể in một bản vẽ có đánh dấu các điểm cần khoan và dán lên bề mặt khoan. Việc này sẽ giúp bạn khoan chính xác hơn, cần chọn một vị trí phẳng để làm đế lót và kẹp chặt vật liệu khoan vào miếng lót này.

- Những lỗ khoan lớn thì các bạn nên sử dụng thêm mũi khoan tâm để chấm lỗ dẫn hướng mũi khoan.

 

 

Đánh dấu lỗ khoan trước khi khoan

 

 

Tiến hành khoan bằng máy khoan búa Bosch

 

- Nếu khoan sâu thì mỗi 2-5mm phải nhấc mũi khoan lên, nếu không sẽ gây ngẹt mũi khoan, làm xước lỗ khoan, và gãy mũi khoan.

- Mỗi máy khoan búa Bosch đều có chức năng điều chỉnh tốc độ khoan. Khi dùng máy khoan trên mặt phẳng thì nên khoan với tốc độ chậm rồi tăng dần từ từ. Còn trường hợp khoan không chỉnh tốc độ được thì nên cho tiếp xúc từ từ rồi mới nhấn khoan.

- Không nên tăng tốc khi khoan không ăn, mũi khoan không bén

- Sau khi khoan xong bạn có thể kiểm tra lại mũi khoan bằng đai ốc, dùng con ốc nhỏ hơn bỏ vào mũi khoan rồi điều chỉnh sao cho độ sâu vừa với mũi mới khoan.

 

 

Khoan góc bằng máy khoan góc giá rẻ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3600 3600 | Fax: 028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Các tin khác
 
Brand

Đang online :129 - Tổng truy cập : 89,096,964