page flip

Khái niệm chung về bàn map Granite Mitutoyo

 

Bàn map Granite Mitutoyo chính hãngBàn map là một loại vật dụng được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, phòng kiểm tra chất lượng sử dụng trong cơ khí chuyên rà đo và kiểm tra chuẩn các vật dụng. Độ phẳng của bàn map rát cao độ nhám chỉ từ vài micro nên được gọi là bàn rà chuẩn phù hợp với các công việc kiểm tra độ đồng phẳng, đo cao và các loại kiểm đo khác. Và bàn map Granite Mitutoyo của thương hiệu Mitutoyo Nhật Bản là một loại bàn map có độ nhám đồng đều bàn map Granite Mitutoyo dùng để đo chính xác trong tất cả các quá trình từ chế tạo cho đến kiểm tra. Có một lưu ý rằng bàn map có diện tích càng lớn thì độ nhám càng cao.

 

Các loại bàn map rà chuẩn trên thị trường

 

Bàn map Granite Mitutoyo được ưu chuộng

 

Bàn map Granite Mitutoyo được mọi người dùng ưa chuộng sử dụng vì được làm từ loại đá Granit tự nhiên, đá có thành phần cacbon cao nên chống được mài mòn khi tiếp xúc, độ bền cao, được dùng làm bàn rà chuẩn thì vô cùng hợp lý, có thể sử dụng được lâu bền. Độ chính xác từ 0.006 mm. Đá Granit chính là đá hoa cương được dùng nhiều trong xây dựng.

Gía tham khảo bàn map Granite Mitutoyo chính hãng tại đại lý trung tâm thiết bị: 15,240,000 VNĐ

 

Một số loại bàn map thông dụng khác

 

  • Bàn map gang: được đúc từ gang nguyên khối, bề mặt được đánh phẳng cho độ nhám đạt yêu cầu từ xử lý bề mặt để phù hợp với công việc đo đạc, rà chuẩn. Loại bàn map này sử dụng phù hợp cho công việc đo kiểm các dụng cụ có từ tính, có thể gắn chặt trên mặt bàn đo, cho kết quả chính xác.

  • Bàn map Ceramic: được ứng dụng chế tạo từ ceramic cao cấp của Nhật Bản, có độ phẳng từ 1,5 đến 3 micro, khả năng chống chịu mài mòn tốt.

 

Bàn map Ceramic

 

Thông số đo của bàn map Granite Mitutoyo

 

  • Phạm vi đo: 8 - 150 mm

  • Đặc tính: 600x600x130mm        

  • Độ phẳng: 0.008mm

  • Khối lượng: 140kg

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

 

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HC

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,904,422