x

Thay doi dia chi

×

Súng phun sơn Iwata chính hãng được bán tại trungtamthietbi.com là một sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Súng phun sơn Iwata w77 được ứng nhiều trong các ngành công nghiệp, xây dựng, chế tạo sản phẩm gỗ...và nhiều các ứng dụng khác nữa dựa vào sự sáng tạo của người dùng. Đồng thời nguyên lý của súng phun sơn Iwata cũng khá đơn giản nhưng cần phải có cách sử dụng súng phun hơn Iwata hợp lý và cách vệ sinh súng phun sơn Iwata, cũng như là các phụ kiện súng phun sơn Iwata w77 đảm bảo chất lượng

 

Sử dụng súng phun sơn Iwata w77

 

Cách sử dụng súng phun sơn Iwata w77

 

Quy trình sử dụng súng phun sơn Iwata gồm

 

- Xử lý bề mặt: Cần phải xử lý bề mặt sạch bằng máy bào gỗ đa năng sẽ trước khi sơn theo quy trình: Tẩy dầu, rửa nước chảy tràn, tẩy gỉ, rửa nước chảy tràn, định hình, phosphat kẽm, và rửa nước.

- Hấp: Phải hấp khô sơn sau khi xử lý bề mặt

- Phun sơn: có thể điều khiển lượng phun sơn theo như hình dáng của vật cần sơn

- Sấy: vật sơn sau khi được đi vào sơn đi vào buồng sấy để mau khô

- Cuối cùng là khâu kiểm tra và đóng gói.

 

Các loại sơn dùng súng phun sơn

 

- Sơn tĩnh điện khô: dùng phun sơn lên các sản phẩm kim loại loại này sau khi sử dụng thì phần bột sơn không bám lên vật liệu sơn thì vẫn có thể thu hồi lại tái sử dụng, chi phí thấp tuyệt đối không gây hại đến môi trường làm việc.

- Sơn tĩnh điện ướt: dùng sơn các sản phẩm từ vật liệu nhựa, gỗ. Khả năng sơn được trên nhiều bề mặt của nhiều loại vật liệu, nhưng lại gây ra ô nhiễm môi trường do lượng sơn dư sẽ không thể thu hồi tái sử dụng được.

 

Bình sơn súng phun sơn Iwata w77

 

Sản phẩm khi được phun sơn đều có khả năng bám chắc trên bề mặt vật liệu nhằm chống lại sự ăn mòn dưới tác động của tính chất môi trường khác nhau. Thanh lý súng phun sơn Iwata được cung cấp bởi trungtamthietbi.com có giá mua súng phun rẻ ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo được lượng công việc nhanh chóng và bền đẹp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3600 3600 | Fax: 028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Các tin khác
 
Brand

Đang online :130 - Tổng truy cập : 89,096,979