page flip

Thông thường các người ta sẽ sử dụng máy đánh bóng Kawasaki để đánh bóng inox so với các phương pháp đánh bóng thủ công như trước đây như là các loại dụng cụ cầm tay cơ bản các giấy chà nhám, bùi nhùi, bông nỉ...thì khi sử dụng máy đánh bóng Kawasaki người lao động sẽ tốn ít thời gian vào công việc hơn và hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn.

Khi sử dụng máy đánh bóng Kawasaki thì người dùng sẽ đảm bảo được chất lượng đánh bóng ngay cả với các đòi hỏi khắt khe nhất trong sản xuất gia công cũng có thể hoàn thành tốt. Có thể gồm 2 dạng máy đánh máy bóng  là máy đánh bóng dạng bán cố định và dạng cố định chuyên nghiệp và chia các loại máy đánh bóng theo những dạng gia công khác nhau.

 

Máy đánh bóng Kawasaki cầm tay

 

Máy đánh bóng KawasakiTốc độ không tải của máy càng nhỏ thì khả năng đánh bóng nhanh và lực của máy đánh bóng càng cao. Được ứng dụng để đánh pad và đánh bóng tinh. Đối với máy đánh bóng Kawasaki cầm tay có kích thước đĩa lớn thì đa phần đều sẽ áp dụng chế độ không tải nhỏ, kích thước đánh bóng thì ngược lại.

Phần đế của máy đánh bóng được sử dụng tối ưu có nhiều lại thay thế như là đế mài, đế chà nhám, để đánh bóng góc cạnh dễ dàng hơn. Phù hợp hoàn toàn với các công đoạn đánh bóng thô, đánh bóng tinh.

Ngoài việc đánh bóng inox phải sử dụng một quy trình đánh bóng phù hợp thì kết quả cho quá trình đánh bóng tốt còn phải dựa vào kỹ năng và sự tỉ mỉ của người thợ. Sẽ không thể chông chờ vào một kết quả tốt khi mà bạn muốn đốt cháy giai động hay là khi bạn xử lý bề mặt không được hoàn thiện sử dụng một kỹ thuật không có điểm dừng. Khi đã quen với công việc việc dùng máy đánh bóng Kawasaki thì kết qua mang lại sẽ có nhiều điểm đáng kinh ngạc hơn, hoàn thành xuất sắc cho một bề mặt đánh bóng tiêu chuẩn.

 

Máy đánh bóng Kawasaki dạng bán tự động

 

Máy có thể đánh bóng mặt phẳng, máy đánh bóng ống vuông, máy đánh bóng ống tròn, máy đánh bóng bồn inox tự động, máy mài đầu ống thực hiện phù hợp với các công việc có năng suất trung bình trở lên cao, người dùng nên cân nhắc về nhu cầu và chất lượng công việc để lựa chọn cho phù hợp.

 

Các loại máy đánh bóng khác dùng để đánh bóng inox

 

  • Máy đánh bóng Metabo có góc ôm lớn để dùng đánh bóng ống lớn 180mm

  • Máy đánh bóng Eisenblaetter hoạt động trong không gian hẹp để đánh bóng đường kính lớn

  • Máy đánh bóng sọc, đánh hairline đánh bóng gương cho mặt phẳng để đánh bóng ống kết hợp với con lăn cao su và phụ kiện đánh bóng.

  • Máy giũa đai, máy đánh bóng Kawasaki cầm tay (www.trungtamthietbi.com/7-may-danh-bong-kawasaki-kpt-36p-11577.html​)  dùng để mài giũa bao via có thể dùng trong công trường mà không phải tốn nhiều chi phí do sự kết hợp với máy đánh bóng ống dễ dàng.

  • Máy đánh bóng mối hàn

 

Phụ kiện máy đánh bóng Kawasaki giá rẻ

Đối với các máy đánh bóng Kawasaki có thể ứng dụng tốt trong đánh bóng bề mặt thân ô tô hay các kinh kiện điện tử khác, cơ khí chế tạo, sản xuất tranh sơn mài. Máy đánh bóng khí nén sẽ sử dụng bền lâu hơn là những máy đánh bóng dùng điện.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@dungcucamtay.vn

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Các tin khác
 
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,906,660