page flip

Giá máy cưa xích Trung Quốc khác nhau do các thương hiệu sản xuất máy cưa xích chạy xăng trên thị trường rất nhiều. Nổi tiếng gồm có máy cưa xích Makita Nhật Bản, máy Stihl Đức và Husqarna Thụy Điển. Cho nên giá máy cưa xích chạy xăng bán tại trungtamthietbi.com dựa và công suất và chức năng sẽ khác nhau.

 

Máy cưa xích chạy xăng để cắt gỗ

 

Máy cưa xích Trung Quốc được bán chạy nhất

 

Đối với máy cưa xích Trung Quốc tùy vào từng sản phẩm sẽ có độ bền sử dụng khác nhau và do quá trình vận hành được ứng dụng cho từng công việc sân vườn, trong nông trại có quy mô hay là khi khai thác từng sử dụng máy có tải trọng đòi hỏi một tải trọng nhất định.

Máy cưa xích chạy xăng có tốc độ cắt nhanh chóng, độ bền ổn định trong thời gian. Thiết kế luôn được cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng, công nghệ thông minh giúp người dùng sử dụng đơn giản và mang lại hiệu quả công việc cao. Hơn nữa thiết kế máy cưa xích chạy xăng hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng nên được ưa chuộng.

 

Máy cưa xích chạy xăng

 

 

Ứng dụng máy cưa xích Makita

 

Máy cưa xích Makita được thiết kế đặc biệt dùng trong công việc sân vườn, tỉa cành, phát quan lưỡi điện với đường kính cắt tối thiểu từ 70cm. Ngoài ra, có thể sử dụng lam phụ kiện khắc và xích chuột để dùng điêu khắc chuyển từ mục đích dùng cắt tỉa sang mục đích chạm khắc tượng nghệ thuật.

Hơn nữa khi mang vác máy cưa xích Trung Quốc để tỉa cành trên cao cũng có thể sử dụng dễ dàng vì máy chạy xăng không rườm rà như các thiết bị dùng điện. Thao tác dễ dàng khi làm việc. Sử dụng công suất từ 1.350W nên máy cưa xích Makita giúp cưa gỗ khỏe không bị giới hạn khoảng cách làm việc.

 

Gía máy cưa xích trung quốc

 

Hơn nữa khi giá máy cưa xích Trung Quốc tại đại lý giá rẻ và khách hàng còn có nhận được phụ kiện kèm lam và xích để tiết kiệm chi phí. Lưỡi cưa có thể điều chỉnh độ căng và lắp ráp dễ dàng. Bước răng từ ⅜””, mặt xích dày 0.043”” giúp cắt gỗ diễn ra nhanh chóng và bề mặt mịn chất lượng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3600 3600 | Fax: 028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HC

Các tin khác
 
Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 80,123,639