x

Thay doi dia chi

×

Dụng cụ máy mài khuôn và máy phay gỗ được bán tại trungtamthietbi.com có chất lượng tốt được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho người thợ trong các công việc cơ khí, chế tạo, xây dựng, công nghiệp. Tuy nhiên thì để vận hành tốt máy phay gỗ, máy mài khuôn thì người bán máy phay gỗ phải nắm rõ các quy tắc an toàn sử dụng thiết bị.

 

Dụng cụ máy mài khuôn

 

Dụng cụ máy mài khuôn hoạt động thế nào

 

- Tốc độ quay của máy mài khuôn rất nhanh để có thể mài mịn được bề mặt sản phẩm thì trong quá trình mài sẽ sinh ra nhiều bụi với môi trường mà vì thế người dùng cần phải mang theo đầy đủ đồ bảo hộ khi làm việc.

- Đá mài sử dụng trong dụng cụ máy mài khuôn Makita phải là loại đá mài chính hãng từ nhà sản xuất, có khả năng chịu được va đập và tốc độ vận hành lớn.

- Cần tận dụng hết chức năng của các hộp che đá, kính chắn bụi trên máy mài khuôn khi làm việc.

 

An toàn sử dụng máy mài khuôn

 

Để dụng cụ máy mài khuôn sử dụng được lâu dài đòi hỏi người dùng phải chú ý bảo quản máy thật cẩn thận, luôn đặt máy ở nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Khi không sử dụng đến thì cần tháo gỡ các dụng cụ sắc bén ra.

Ngoài ra sau một thời gian sử dụng máy mài khuôn thì người dùng cần phải tiến hành bôi trơn máy định kỳ, vệ sinh các khe thông gió để đảm bảo các bộ phận luôn được hoạt động tốt. Cần dừng máy khi nghe thấy tiếng động lạ và kiểm tra bảo dưỡng máy định kỳ.

 

Máy mài khuôn Makita

 

Khi mua máy mài khuôn bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng tại các tiệm cơ khí bán máy phay gỗ, máy cưa, máy bào...Trung Tâm Thiết Bị với nhiều năm kinh doanh thiết bị cơ khí trên thị trường sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3600 3600 | Fax: 028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HC

Các tin khác
 
Brand

Đang online :124 - Tổng truy cập : 89,096,884