page flip

Đồng hồ so Mitutoyo 2046s được sản xuất bằng vật liệu cứng, chịu được và chạm và chống được mài mòn một cách hiệu quả được nhiều người tin tưởng bởi tính hữu ích của một sản phẩm chính hãng Mitutoyo Nhật Bản. Tất cả các kết quả đo đều được hiển thị trên mặt đồng hồ vô cùng chính xác và sử dụng giá đỡ hiệu quả.

Trung Tâm Thiết Bị bán các loại máy dò kim loại Bosch gms 120máy đo khoảng cách laser Bosch dle 40 cùng các sản phẩm từ thương hiệu Bosch, Makita, Dremel, Hitachi..những loại dụng cụ thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp, xây dựng, chế tạo, ngành gỗ đều là hàng chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

Thiết bị đo điện trở đất Kyoritsu 40105a là dụng cụ sử dụng đồng hồ đo điện trở cách điện giúp kiểm tra an toàn điện, xác định các giá trị điện trở tiếp đất của cực điện thông nối đất của một hệ thống cực điện được nối bằng phương pháp đo 3 cực sử dụng phương pháp đo 3 cực sử dụng dòng điện xoay chiều.

Ampe kìm là một dụng cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng, chế tạo, đo đạc chuẩn được dùng để đo các thông số của dòng điện có dải đo rộng từ 100mA đến 2000mA đo điện trở, tần số, điện áp.

Súng thổi hơi nóng Bosch ghg 630 dce là một thiết bị cầm tay của thương hiệu Bosch từ Đức có thể giúp nhiều việc khác nhau như là hòa tan vật liệu, kết dính để loại bỏ những vật liệu không còn tác dụng nữa. Bạn có thể mua súng thổi hơi nóng ở trungtamthietbi.com với giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 77,864,773