×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Máy gõ rỉ, đánh vảy hàn Daikoku là một loại dụng cụ được dùng trong ngành hàn nhằm mục đích là có thể loại bổ được các vảy hàn không tiêu chuẩn, dư thừa khi hàn kim loại, và gõ rỉ các lớp rỉ sét trên bề mặt vật liệu để tiến hành hàn tiêu chuẩn, mang lại một công việc hàn nhanh chóng và chất lượng.

Súng vặn bu lông Kawasaki là một loại thiết bị không thể thiếu của ngành sửa chữa, lắp ráp đặc biệt là trong dây truyền lắp ráp ô tô. Tuy nhiên thì để sử dụng tốt đúng tính năng mỗi loại dụng cụ thì người dùng phải nắm bắt được các nguyên tắc sử dụng chuyên dụng của loại dụng cụ đó thì mới mang lại một hiệu quả cao trong công việc.

Thước cặp đồng hồ Mitutoyo được sử dụng nhiều hiện nay với mục đích để đo được chiều dài, chiều rộng và các đường kính trong ngoài của vật liệu một cách chính xác đến từ mm. Là một dụng cụ đo đạc được sử dụng nhiều trong các ngành đồ gỗ, cơ khí, lắp đặt nhôm cửa kính.

Việc sử dụng dưỡng đo mối hàn Shinwa để kiểm tra được chất lượng của các mối hàn là một công việc hỗ trợ cần thiết để có thể kiểm tra được chính xác các công đoạn trong sản xuất đặc biệt là kiểm tra mối hàn có được hàn đúng tiêu chuẩn hay không. Khi kiểm tra để giúp loại bỏ được những sản phẩm có lỗi, tiến hành sửa chữa và thay thế kịp thời để tránh những tủi ro đáng tiếc có thể xảy ra khi lắp đặt hệ thống hoàn chỉnh.

Máy gõ rỉ, đánh vảy hàn Daikoku là một loại dụng cụ được dùng để làm sạch các vết rỉ sét trên các vật dụng, công cụ, vật liệu trong nhà xưởng, máy móc, xây dựng..Chỉ với một vài thao tác nhỏ là chúng ta có loại bỏ được các lớp rỉ sét, các vảy hàn lởm chởm khỏi các thiết bị, dụng cụ để mang lại một bề mặt đẹp, thẩm mỹ cho các thao tác sử dụng được nhanh chóng.

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :99 - Tổng truy cập : 175,384,758