×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Thông thường các người ta sẽ sử dụng máy đánh bóng Kawasaki để đánh bóng inox so với các phương pháp đánh bóng thủ công như trước đây như là các loại dụng cụ cầm tay cơ bản các giấy chà nhám, bùi nhùi, bông nỉ...thì khi sử dụng máy đánh bóng Kawasaki người lao động sẽ tốn ít thời gian vào công việc hơn và hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn.

Mitutoyo là một thường hiệu đo chính xác nổi tiếng tại Nhật Bản có nhiều dòng các dụng cụ đo phổ biến như là thước cặp du xích Mitutoyo, thước đo sâu Mitutoyo… Những ứng dụng của thước đo có thể đo được đường kính trong, đường kính ngoài, độ sâu và độ dài trên nhiều các vật liệu đối tượng khác nhau, và mỗi loại thước đo các loại tính năng đo khác nhau. Bài viết giới thiệu cho bạn đọc những dòng sản phẩm đo được sử dụng phổ biến hiện nay.

Thương hiệu Mitutoyo đã có được uy tín trên thị trường, được biết đến với những dụng cụ đo lường chính xác sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau chính sự thông dụng đã tạo nên một thương hiệu Mitutoyo các thiết bị panme đo ngoài điện tử Mitutoyo chính hãng đều được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt mới đưa vào thị trường.

Thước cặp đồng hồ Mitutoyo được ứng dụng để đo đường kính ngoài, đo đường kính trong, đo độ sâu, phạm vi độ dài cho kết quả đo chính xác nhất và dễ dàng sử dụng, ứng dụng đo trong cơ khí và đo các chi tiết sản phẩm chắc hẳn những người không trong nghề sẽ không biết được tác dụng của thước cặp đồng hồ Mitutoyo.

Bàn map Granite Mitutoyo được dùng khá nhiều trong công nghiệp nhưng đối với người không lành nghề sẽ không hiểu được công dụng sử dụng của bàn map. Bàn map là một loại mặt phẳng có độ phẳng bề mặt cao được sử dụng trong các công việc đo kiểm thực hiện với đô chuẩn xác cao. Trong nghiên cứu ngoài việc sử dụng thước đo chính xác thì đòi hỏi phải dùng tới một bề mặt phẳng chuẩn xác thì mới có thể đo kiểm mang lại độ chính xác cao.

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :178 - Tổng truy cập : 175,264,323