x

Thay doi dia chi

page flip

Có nhiều loại máy mài khác nhau trên thị trường nhưng có thể chia làm hai loại chính là máy mài đầu trụ Kawasaki và máy mài thẳng. Ngoài ra còn có rất nhiều loại máy mài mòn, máy mài vô tâm, máy mài cắt..Máy mài có thể gia công trên mặt phẳng, mài trụ, côn trong và côn ngoài trục khuỷu.

Với tốc độ phát triển của thị trường ngày càng nhanh chóng thì việc sản xuất ra một sản phẩm phù hợp với lượng công việc mới giúp người sử dụng hạn chế được sức lao động và thời gian làm việc là một việc cần thiết và được trú trọng để phát triển. Máy vặn vít ngang Kawasaki (https://www.trungtamthietbi.com/12-may-van-vit-ngang-kawasaki-kpt-1175-114.html) ra đời nhằm mục đích để giải quyết những nhu cầu về vặn mở ốc vít trên các thiết bị máy móc với nhiều tính năng đa dạng khác nhau.

Dụng cụ đo điện bao gồm rất nhiều các loại khác nhau gồm đồng hồ vạn năng Kyoritsu, thước đo đồng hồ Mitutoyo mà đối với các thợ điện thì đây là một dụng cụ không thể thiếu. Đối với các thiết bị điện thì việc kiểm tra mạch điện, thông số hoạt động của các linh kiện. Hôm nay sẽ giới thiệu về đồng hồ điện.

Thước đo sâu Mitutoyo (https://www.trungtamthietbi.com/danh-sach/thuoc-do-do-sau-216.html) là một sản phẩm của thương hiệu Mitutoyo Nhật Bản chuyên sản xuất những thiết bị đo, dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay đã có nhiều năm kinh nghiệm tạo được úy tín trong lòng khách hàng. Sản phẩm Mitutoyo được dùng để đo độ sâu của các chi tiết, các rãnh và các bậc ren ở trong chi tiết động cơ của các thiết bị.

Ampe kìm Kyoritsu là một dụng cụ đo điện được sử dụng chuyên dụng để đo dòng điện với thông số đo được rộng từ 100 mA đến 2000 A.

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Phạm Minh Hải
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :102 - Tổng truy cập : 86,614,067