page flip

Ampe kìm Kyoritsu là một dụng cụ đo điện được sử dụng chuyên dụng để đo dòng điện với thông số đo được rộng từ 100 mA đến 2000 A.

Súng vặn bu lông Kawasaki (https://www.trungtamthietbi.com/danh-sach/may-van-oc-151.html) là một loại dụng cụ sử dụng cụ khí nén được sử dụng chủ yếu tại các xưởng sửa chữa xe ô tô, tuy nhiên thì quá trình sử dụng sẽ gặp phải nhiều vấn đề hư hỏng cần phải sửa chữa mà người dùng chưa thể nắm bắt được.

Ngày nay thì các đồng hồ vạn năng kyoritsu là một dụng cụ không thể thiếu trong việc sửa chữa và thiết kế, mặc cho những những thiết kế khác có được thời gian và xử lý nhanh chóng hoạt động trên nhiều tính năng xuất hiện phong phú trên thị trường nhưng  chúng ta vẫn không thể thiếu đi những chiếc đồng hồ vạn năng Kyoritsu chỉ kim.

Máy mài đầu trụ Kawasaki là một sản phẩm được thiết kế cầm tay, nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi di chuyển. Được sử dụng để có thể mài ba bia, mài nhẵn các mối hàn và các cạnh sắc nhọn tại những vị trí nhỏ hẹp nhất. Mang lại hiểu quả nhanh chóng để hoàn thiện sản phẩm. Tuy nhiên thì việc sử dụng máy mài đầu trụ Kawasiki cũng không phải dễ dàng và việc bảo dưỡng máy cũng không phải dễ dàng.

Các thiết bị đo đạc cơ khí công nghiệp rất đa dạng mẫu mã cũng như chức năng sử dụng khác nhau: thước cặp du xích Mitutoyo, đồng hồ đo.. những loại này có dạng đo điện tử, dạng đo kim đồng hồ khác nhau và độ chính xác cao, mang lại sự hỗ trợ tối ưu nhất cho người dùng.

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,031,188