×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Các máy cưa kiếm Bosch là dòng máy cò nhiều các tính năng nổi bật để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nên được sự tin chọn của nhiều người, cũng nhờ vào công suất hoạt động mạnh mẽ nên có thể tạo được năng suất cao trong công việc, ngoài ra lại thân thiện với môi trường.

Trung Tâm Thiết Bị chuyên bán máy cưa đĩa cầm tay cũ mới các loại. Chúng ta cùng tìm hiểu về máy cưa đĩa trong bài viết dưới đây nhé. 

Gía máy chà nhám Bosch chính hãng sẽ có nhỉnh hơn so với các thương hiệu tầm trung khác, chính bởi chức năng và thiết kế chuyên dụng đảm bảo an toàn và chất lượng sử dụng nên máy chà nhám Bosch lại được nhiều người tin dùng, cho khả năng làm việc chính xác mang lại hiệu quả cao.

Máy chà nhàm rung Maktec mt921 là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu với những chức năng cần thiết hỗ trợ trong các ngành xây dựng, có khí công nghiệp giúp hoàn thành các công việc một cách an toàn nhất.

 

Dùng máy cắt xốp Bosch mini để hỗ trợ các công việc cắt chữ và hoa văn trong trang trí tiệc cưới, event, các mô hình quảng cáo trang trí, đồ chơi.

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :128 - Tổng truy cập : 175,159,115