page flip

Trung tâm thiết bị cung cấp các sản phẩm dụng cụ cơ khí cho khách hàng như là máy bào bàn, máy bào cầm tay, máy bào gỗ, máy chà nhám...những dụng cụ chuyên dùng cho những công việc trong ngành cơ khí, chế tạo, công nghiệp và xây dựng. Với các sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

Máy bào gỗ cầm tay Maktec được sử dụng phổ biến trong nghề làm mộc hoặc những công việc khác trong công nghiệp và đặc biệt với sản phẩm máy bào gỗ cầm tay lại hoàn toàn phù hợp cho những khách hàng DIY thích gì làm đó

Máy chà nhám rung Maktec MT921 là một sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản trực thuộc tập đoàn Makita chuyên sản xuất những thiết bị, dụng cụ cầm tay sử dụng trong các ngành cơ khí, xây dựng. Hỗ trợ giúp cho người thợ có thể làm việc dễ dàng và hoàn thành các công việc nhanh chóng nhất.

Sản phẩm máy chà nhám makita bo3710 được sản xuất theo quy trình hiện đại từ Nhật Bản nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng, đặc biệt được phân phối chính hãng tại trung tâm thiết bị với mức giá máy chà nhám rung makita bo3710 cạnh tranh nhất.

Máy bào gỗ Bosch Gho 6500 là một sản phẩm thuộc dụng cụ máy bào gỗ công nghiệp được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức, hiện đại và mạnh mẽ, giúp thực hiện các công việc bào nhanh chóng.

 
1 2 3 4 5 6 7 8
Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 77,142,693