x

DCA

page flip

Sản phẩm máy chà nhám băng Makita có công suất hoạt động là 940W và có thể hoạt động trong thời gian dài. Máy được thiết kế nhỏ gọn và có tay cầm vừa với tay người sử dụng nên vấn đề làm việc trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Máy bào bàn bào cuốn Makita 2012nb được biết đến là sản phẩm không thể thiếu của các xưởng sản xuất gia công đồ gỗ. Với ưu điểm có thiết kế nhỏ gọn, nhưng công suất lớn, tạo ra hiệu quả công việc cao lại tiết kiệm thời gian các sản phẩm này đang được bán khá chạy.

Máy chà nhám băng Bosch là một công cụ hữu dụng để thực hiện chà nhám trên các vật liệu gỗ giúp bề mặt trở nên mềm mịn hơn. Dễ dàng hoàn thiện sản phẩm mang lại giá trị cao. Sản phẩm máy chá nhám băng Bosch được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn hiện đại nhất. Tốc độ chà nhám quay nhanh chóng giúp hoàn thiện nhanh hơn tiết kiệm thời gian và công sức người sử dụng.

Sản phẩm máy bào gỗ đa năng đúng như tên gọi của nó. Máy có khả năng bào nhẵn mịn các bề mặt vật liệu gỗ, tạo nên giá trị cho sản phẩm giúp hoàn thiện dễ dàng hơn. Mua máy bào gỗ đa năng nào tốt nhất hiện nay? là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi máy bào gỗ đa năng là thiết bị giúp cho công việc sản xuất gỗ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, nhưng trên thị trường có quá nhiều sản phẩm khiến người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn.

Thiết bị máy chà nhám băng này được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Châu Âu, với công suất hoạt động mạnh mẽ 710W. Máy chà nhám băng Bosch GBS 75A xuất xứ Trung Quốc ngoài việc chà nhám ra, còn hỗ trợ làm nhẵn bề mặt, giúp cho việc sử dụng đặt hiệu quả tối đa.

1 2 3 4 5 6 7 8
Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,226,920