page flip

Thiết bị súng phun sơn Crossman được dùng chủ yếu để giải quyết các vấn đề trong xây dựng. Thời gian trước nếu muốn sơn lên những tòa nhà cao tầng thì đòi hỏi người thợ phải sử dụng đến những giàn giáo xây dựng thì mới sơn được những chỗ trên cao nhưng ngày nay để giải quyết vấn đề này thì máy phun sơn ra đời không chỉ giúp sơn trên độ cao mà còn áp dụng được trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

Máy mài đầu trụ Kawasaki là một thiết bị được thiết kế đẹp mắt kết hợp theo là kỹ thuật sử dụng cao có thể sử dụng được trong các môi trường góc hẹp khác nhau cùng với tuổi thọ lâu bền nên có thể an tâm khi chọn mua máy mài đầu trụ Kawasaki.

Thước cặp đồng hồ Mitutoyo là dụng cụ đo chính xác mà được người dùng sử dụng nhiều trong công việc đo đạc của các ngành cơ khí, đồ gỗ, và đặc biệt là nhôm kính, thước chủ yếu là dùng thực hiện đo các kết quả đo đường kính ngoài và trong, đo chiều dài và đo độ sâu của vật liệu. Đặc trưng sử dụng nổi bật của loại súng này có thể chống sốc cho kết quả đo chính xác. Hàm kẹp được làm từ hợp kim cứng, thông số được hiển thị trên mặt đồng hồ và có ốc hãm cố định cho trường hợp đo liên tục.

Máy gõ rỉ, đánh vảy hàn Daikoku là một loại dụng cụ được dùng trong ngành hàn nhằm mục đích là có thể loại bổ được các vảy hàn không tiêu chuẩn, dư thừa khi hàn kim loại, và gõ rỉ các lớp rỉ sét trên bề mặt vật liệu để tiến hành hàn tiêu chuẩn, mang lại một công việc hàn nhanh chóng và chất lượng.

Súng vặn bu lông Kawasaki là một loại thiết bị không thể thiếu của ngành sửa chữa, lắp ráp đặc biệt là trong dây truyền lắp ráp ô tô. Tuy nhiên thì để sử dụng tốt đúng tính năng mỗi loại dụng cụ thì người dùng phải nắm bắt được các nguyên tắc sử dụng chuyên dụng của loại dụng cụ đó thì mới mang lại một hiệu quả cao trong công việc.

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :99 - Tổng truy cập : 84,922,640