×   Vật liệu mài mòn   Dụng cụ cầm tay   Dụng cụ dùng điện   Dụng cụ đo chính xác   Thiết bị ngành hàn   Điện và thiết bị điện   Bảo hộ lao động   Vệ sinh công nghiệp   Vận chuyển nâng đỡ   Bảo quản đóng gói   Dụng cụ dùng khí nén   Xem tất cả

Khách hàng tìm mua các dụng cụ máy vặn ốc vít, máy đánh bóng, máy đột lỗ, máy đo khoảng cách, máy cắt gạch...các loại máy hỗ trợ công việc trong ngành cơ khí, chế tạo, công nghiệp và xây dựng tại trung tâm thiết bị sẽ an tâm về chất lượng cũng như là giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất mang đến niềm tin tưởng trọn vẹn cho khách hàng cùng với chế độ hậu mãi đi kèm 6 tháng đến 1 năm khi mua sản phẩm.

 

Đại lý dụng cụ cơ khí, công nghiệp trung tâm thiết bị là nơi bán những sản phẩm máy cưa đĩa, máy cưa lọng, máy cưa xích, các loại máy khoan, máy mài, máy phay gỗ...các thiết bị hỗ trợ trong ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất chế tạo chính hãng từ nhà sản xuất hơn nữa còn có các chế độ hậu mãi khi mua hàng giúp cho khác hàng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

Trung tâm thiết bị cung cấp các sản phẩm dụng cụ cơ khí cho khách hàng như là máy bào bàn, máy bào cầm tay, máy bào gỗ, máy chà nhám...những dụng cụ chuyên dùng máy bào gỗ bàn, máy bào gỗ công nghiệp, máy bào gỗ đa năng, máy bào gỗ 4 mặt, máy bào gỗ giá rẻ, máy bào gỗ hitachi, máy bào gỗ metabo, máy bào gỗ skil 1560, máy bào gỗ nào tốt, máy bào gỗ cầm tay mini cho những công việc trong ngành cơ khí, chế tạo, công nghiệp và xây dựng. Với các sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

Máy bào gỗ cầm tay Maktec được sử dụng phổ biến trong nghề làm mộc hoặc những công việc khác trong công nghiệp và đặc biệt với sản phẩm máy bào gỗ cầm tay lại hoàn toàn phù hợp cho những khách hàng DIY thích gì làm đó

Máy chà nhám rung Maktec MT921 là một sản phẩm của thương hiệu Nhật Bản trực thuộc tập đoàn Makita chuyên sản xuất những thiết bị, dụng cụ cầm tay máy chà nhám rung mini sử dụng trong các ngành cơ khí, xây dựng. Hỗ trợ giúp cho người thợ có thể làm việc dễ dàng và hoàn thành các công việc nhanh chóng nhất.

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Hotline: 028 3600 3600 (24/24)
Thời gian làm việc:
Thứ 2 đến thứ 6: 08h00 - 17h00
Thứ 7: 08h00 - 12h00
Nghỉ vào các ngày Lễ và Chủ nhật
Giao hàng đảm bảo COD
Chuyển khoản ngân hàng
Đang online :145 - Tổng truy cập : 177,186,935