page flip

Máy bắn đinh Puncham và Nailer đều có sử dụng loại đinh giống nhau, đều sử dụng động cơ điện có thể bắn đinh liên hoàn một lúc nhiều đinh khác nhau. Máy bắn đinh được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp, xây dựng giúp cho công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và chính xác.

Súng vặn bu lông Kawasaki được sử dụng hơi khí nén hoặc sử dụng chạy điện để có thể tháo siết các bu lông, đai ốc đặc biệt sử dụng trong ngành sủa chữa xe ô tô, xe tải. Có thể vặn nhiều loại bu lông khác nhau mà không làm mất nhiều thời gian của người thợ sử dụng như là những dụng cụ cầm tay trước đây. Súng vặn bu lông Kawasaki có nhiều loại kích cỡ khác nhau nên có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu công việc hiện nay.

Khi sở hữu những dụng cụ đo chính xác dạng cầm tay trong gia đình hay trong sản xuất sẽ giúp cho bạn hào hứng với công việc hơn, tự tin rằng mình hoàn toàn có thể làm được các công việc nhờ vào tính năng hỗ trợ của những dụng cụ này. Sau đây thì trungtamthietbi.com sẽ giới thiệu cho bạn độc một vài những dụng cụ phổ biến trong bộ dụng cụ mỗi gia đình.

Các máy đục phá Bosch gây ấn tượng cho người dùng nhờ vào khả năng kiểm soát được độ rung của máy giúp người vận hành có thể sử dụng lâu dài mà không lo run tay, thao tác cầm nắm cũng thoải mái hơn. Thương hiệu Bosch đã có nhiều năm trên thị trường nên người dùng có thể an tâm khi sử dụng.

Bàn map Granite Mitutoyo được sử dụng làm mặt chuẩn để đo chính xác khi gia công cơ khí, bề mặt có độ phẳng cao và có chính xác trong thời gian dài sử dụng. Bàn map là một trong những dụng cụ lã lẫm với nhiều người nếu như không làm việc trong các nhà máy và nhà xưởng công nghiệp, thường được dùng để kiểm tra các độ đồng phẳng, độ cao kiểm nghiệm khác nhau.

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,023,372