page flip

Dụng cụ đo điện bao gồm rất nhiều các loại khác nhau gồm đồng hồ vạn năng Kyoritsu, thước đo đồng hồ Mitutoyo mà đối với các thợ điện thì đây là một dụng cụ không thể thiếu. Đối với các thiết bị điện thì việc kiểm tra mạch điện, thông số hoạt động của các linh kiện. Hôm nay sẽ giới thiệu về đồng hồ điện.

Thước đo sâu Mitutoyo (https://www.trungtamthietbi.com/danh-sach/thuoc-do-do-sau-216.html) là một sản phẩm của thương hiệu Mitutoyo Nhật Bản chuyên sản xuất những thiết bị đo, dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay đã có nhiều năm kinh nghiệm tạo được úy tín trong lòng khách hàng. Sản phẩm Mitutoyo được dùng để đo độ sâu của các chi tiết, các rãnh và các bậc ren ở trong chi tiết động cơ của các thiết bị.

Ampe kìm Kyoritsu là một dụng cụ đo điện được sử dụng chuyên dụng để đo dòng điện với thông số đo được rộng từ 100 mA đến 2000 A.

Súng vặn bu lông Kawasaki (https://www.trungtamthietbi.com/danh-sach/may-van-oc-151.html) là một loại dụng cụ sử dụng cụ khí nén được sử dụng chủ yếu tại các xưởng sửa chữa xe ô tô, tuy nhiên thì quá trình sử dụng sẽ gặp phải nhiều vấn đề hư hỏng cần phải sửa chữa mà người dùng chưa thể nắm bắt được.

Ngày nay thì các đồng hồ vạn năng kyoritsu là một dụng cụ không thể thiếu trong việc sửa chữa và thiết kế, mặc cho những những thiết kế khác có được thời gian và xử lý nhanh chóng hoạt động trên nhiều tính năng xuất hiện phong phú trên thị trường nhưng  chúng ta vẫn không thể thiếu đi những chiếc đồng hồ vạn năng Kyoritsu chỉ kim.

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 80,254,286