page flip

Bàn map Granite Mitutoyo được sử dụng làm mặt chuẩn để đo chính xác khi gia công cơ khí, bề mặt có độ phẳng cao và có chính xác trong thời gian dài sử dụng. Bàn map là một trong những dụng cụ lã lẫm với nhiều người nếu như không làm việc trong các nhà máy và nhà xưởng công nghiệp, thường được dùng để kiểm tra các độ đồng phẳng, độ cao kiểm nghiệm khác nhau.

Thước đo sâu Mitutoyo còn được gọi là  Micrometer theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là đo cực nhỏ. Ngoài ứng dụng để đo sâu thì thước đo chiều sâu, thước đo lỗ 3 chấu còn có thể đo được chiều dài, đường kính trong và đường kính ngoài của những chi tiết hình trụ, hình ống chủ yếu là với một số máy móc cơ khí, chế biến các vật liệu cần phải có thông số đo chính xác đến hàng milimet. Dựa vào kết quả đo mà người ta có thể tính được ra thể tích và khối lượng riêng của vật liệu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thước đo đến từ các thương hiệu khác nhau tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn. Và thước cặp du xích Mitutoyo là một trong những thước đo có nhận được sự uy tín và tin dùng của nhiều người nhờ vào tính năng nổi bật và kết quả đo chính xác đến từng mm.

Thiết bị súng phun sơn Crossman được dùng chủ yếu để giải quyết các vấn đề trong xây dựng. Thời gian trước nếu muốn sơn lên những tòa nhà cao tầng thì đòi hỏi người thợ phải sử dụng đến những giàn giáo xây dựng thì mới sơn được những chỗ trên cao nhưng ngày nay để giải quyết vấn đề này thì máy phun sơn ra đời không chỉ giúp sơn trên độ cao mà còn áp dụng được trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

Máy mài đầu trụ Kawasaki là một thiết bị được thiết kế đẹp mắt kết hợp theo là kỹ thuật sử dụng cao có thể sử dụng được trong các môi trường góc hẹp khác nhau cùng với tuổi thọ lâu bền nên có thể an tâm khi chọn mua máy mài đầu trụ Kawasaki.

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 82,129,950