page flip

Máy bào bàn Makita 2012nb là loại máy có nhiều đặc điểm công dụng sử dụng đem lại sự tiện lợi cho người dùng, tuy nhiên là một dụng cụ chạy điện nên trong quá trình vận hành

Trên thị trường thì có muôn vàn các vật dụng, công cụ được bán tràn lan có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng nên giá thành siêu rẻ, nhiều người ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng sau thời gian sử dụng 1, 2 lần sẽ dẫn đến tình trạng cong vênh, trờn ren sai số rồi mới nhận ra rằng mình đã bị lừa.

Bàn map là một loại vật dụng được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, phòng kiểm tra chất lượng sử dụng trong cơ khí chuyên rà đo và kiểm tra chuẩn các vật dụng. Độ phẳng của bàn map rát cao độ nhám chỉ từ vài micro nên được gọi là bàn rà chuẩn phù hợp với các công việc kiểm tra độ đồng phẳng, đo cao và các loại kiểm đo khác. Và bàn map Granite Mitutoyo của thương hiệu Mitutoyo Nhật Bản là một loại bàn map có độ nhám đồng đều bàn map Granite Mitutoyo

Ampe kìm Kyoritsu hoạt động dựa trên nguyên tắc dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên và sinh ra các trong cuộn cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm ứng gần dòng điện. Thao tác bằng cách sẽ kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Cũng có thể thêm que đo để sử dụng đo điện áp, thông mạch, và các chức năng đo khác. Tùy vào những nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn đo dòng AC, DC.

Ampe kìm Kyoritsu là thiết bị đo chuyên dụng để đo dòng điện có dải đo từ 100 đến 2000A. Một số tính năng thông dụng của ampe kìm Kyoritsu là dùng để đo điện áp, điện trở, tần số..

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,007,543