page flip

Thương hiệu Mitutoyo đã có được uy tín trên thị trường, được biết đến với những dụng cụ đo lường chính xác sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau chính sự thông dụng đã tạo nên một thương hiệu Mitutoyo các thiết bị panme đo ngoài điện tử Mitutoyo chính hãng đều được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt mới đưa vào thị trường.

Thước cặp đồng hồ Mitutoyo được ứng dụng để đo đường kính ngoài, đo đường kính trong, đo độ sâu, phạm vi độ dài cho kết quả đo chính xác nhất và dễ dàng sử dụng, ứng dụng đo trong cơ khí và đo các chi tiết sản phẩm chắc hẳn những người không trong nghề sẽ không biết được tác dụng của thước cặp đồng hồ Mitutoyo.

Bàn map Granite Mitutoyo được dùng khá nhiều trong công nghiệp nhưng đối với người không lành nghề sẽ không hiểu được công dụng sử dụng của bàn map. Bàn map là một loại mặt phẳng có độ phẳng bề mặt cao được sử dụng trong các công việc đo kiểm thực hiện với đô chuẩn xác cao. Trong nghiên cứu ngoài việc sử dụng thước đo chính xác thì đòi hỏi phải dùng tới một bề mặt phẳng chuẩn xác thì mới có thể đo kiểm mang lại độ chính xác cao.

Máy bắn đinh Puncham và Nailer đều có sử dụng loại đinh giống nhau, đều sử dụng động cơ điện có thể bắn đinh liên hoàn một lúc nhiều đinh khác nhau. Máy bắn đinh được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp, xây dựng giúp cho công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và chính xác.

Súng vặn bu lông Kawasaki được sử dụng hơi khí nén hoặc sử dụng chạy điện để có thể tháo siết các bu lông, đai ốc đặc biệt sử dụng trong ngành sủa chữa xe ô tô, xe tải. Có thể vặn nhiều loại bu lông khác nhau mà không làm mất nhiều thời gian của người thợ sử dụng như là những dụng cụ cầm tay trước đây. Súng vặn bu lông Kawasaki có nhiều loại kích cỡ khác nhau nên có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu công việc hiện nay.

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 81,239,559