page flip

Ampe kìm Kyoritsu hoạt động dựa trên nguyên tắc dòng điện xoay chiều, từ trường biến thiên và sinh ra các trong cuộn cảm ứng điện từ lên một cuộn cảm ứng gần dòng điện. Thao tác bằng cách sẽ kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Cũng có thể thêm que đo để sử dụng đo điện áp, thông mạch, và các chức năng đo khác. Tùy vào những nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn đo dòng AC, DC.

Ampe kìm Kyoritsu là thiết bị đo chuyên dụng để đo dòng điện có dải đo từ 100 đến 2000A. Một số tính năng thông dụng của ampe kìm Kyoritsu là dùng để đo điện áp, điện trở, tần số..

Thông thường các người ta sẽ sử dụng máy đánh bóng Kawasaki để đánh bóng inox so với các phương pháp đánh bóng thủ công như trước đây như là các loại dụng cụ cầm tay cơ bản các giấy chà nhám, bùi nhùi, bông nỉ...thì khi sử dụng máy đánh bóng Kawasaki người lao động sẽ tốn ít thời gian vào công việc hơn và hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn.

Mitutoyo là một thường hiệu đo chính xác nổi tiếng tại Nhật Bản có nhiều dòng các dụng cụ đo phổ biến như là thước cặp du xích Mitutoyo, thước đo sâu Mitutoyo… Những ứng dụng của thước đo có thể đo được đường kính trong, đường kính ngoài, độ sâu và độ dài trên nhiều các vật liệu đối tượng khác nhau, và mỗi loại thước đo các loại tính năng đo khác nhau. Bài viết giới thiệu cho bạn đọc những dòng sản phẩm đo được sử dụng phổ biến hiện nay.

Thương hiệu Mitutoyo đã có được uy tín trên thị trường, được biết đến với những dụng cụ đo lường chính xác sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau chính sự thông dụng đã tạo nên một thương hiệu Mitutoyo các thiết bị panme đo ngoài điện tử Mitutoyo chính hãng đều được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt mới đưa vào thị trường.

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 80,254,718