x

DCA

page flip

Máy cưa xích Bosch ake 40-17s sở hữu nhiều cải tiến so với các dòng máy Trung Quốc khác, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên nhất từ Đức, hầu hết các sản phẩm đều mang xuất xứ từ Trung Quốc.

Máy cưa đĩa là một dụng cụ cầm tay chuyên dụng dùng để cắt các mặt gỗ, kim loại từ nhiều vật liệu có độ cứng khác nhau hỗ trợ tốt trong các công việc thuộc khối ngành cơ khí, xây dựng, công nghiệp, ngành chế biến gỗ. Từ nhiều thương hiệu máy cưa đĩa Makita, máy cưa đĩa Maktec, máy cưa đĩa Bosch khác nhau.

Máy bào cầm tay Makita, máy bào cầm tay Trung Quốc, máy bào cầm tay Maktec, máy bào cầm tay Bosch, máy bào cầm tay giá rẻ, máy bào gỗ cầm tay Maktec, máy bào gỗ cầm tay giá rẻ, máy bào gỗ cầm tay Bosch, máy bào gỗ cầm tay Makita là một thiết bị được dùng để làm mịn các bề mặt chi tiết gỗ trong các xưởng chế biến gỗ, máy bào cầm tay Trung Quốc sử dụng quen thuộc với mỗi người thợ gỗ. Được sử dụng chạy điện với công suất hoạt động mạnh mẽ cùng các chức năng chuyên dụng mà một chiếc máy bào cầm tay giá r cần có.

Máy bào gỗ là sản phẩm được dùng hỗ trợ đắc lực trong công việc ngành gỗ thay thế cho những hoạt động bào thủ công bằng việc dùng máy bào gỗ Bosch gho 6500 sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại từ Đức sẽ giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, mang lại kết quả làm việc cao.

Thương hiệu Maktec chính là một sản phẩm của công ty con thuộc quyền sở hữu của Makita Nhật Bản, những sản phẩm như là máy chà nhám Maktec mt921 có giá thành ở mức trung bình rẻ hơn các máy chà nhám Makita bo 3710máy chà nhám đĩa Makita gv6010.

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,076,284