page flip

Máy vặn vít dùng điện giá rẻ Makita là một sản phẩm vặn vít cầm tay sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng. Công dụng của máy vặn vít dùng điện là có thể cố định, tháo gơ các chi tiết bu lông để đem lại sự an toàn cho công trình thiết bị. Và sản phẩm máy vặn ốc Makita tw1000 là sản phẩm đặc trưng mang lại doanh thu cho Makita ngành máy vặn bu lông.

Máy bào bàn bào cuốn makita 2012nb là sản phẩm thuộc thương hiệu Makita có thiết kế hiện đại và công suất hoạt động lớn, tốc độ không tải cao nên sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ có những đường thân mượt, mịn đẹp không tốn nhiều thời gian chế tạo.

Nếu bạn là một người thợ đồ thủ công mỹ nghệ hay là thợ chế tạo các khuôn mẫu thì việc sử dụng máy mài là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc là điều không thể thiết. Sản phẩm máy mài với nhiều sản phẩm từ máy mài bàn giá rẻ, máy mài góc Bosch gws 060 hay là máy mài khuôn Makita gd0601, máy mài khuôn Makita gd0600 thì đều có những chức năng mài, chế tạo khuôn mẫu, đánh bóng các vật liệu, làm nhẵn mối hàn...giúp các công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả cao.

Máy khoan búa Bosch gbh 2-18 re là sản phẩm máy khoan búa nhỏ gọn có khối lượng chỉ từ 2kg giúp di chuyển dễ dàng thích hợp cho các khu vực làm việc cao. Dễ dàng sử dụng với báng mềm trên tay nắm và hộp số điều chỉnh tốc độ tự động để khoan thép và khoan gỗ dễ dàng thuận lợi.

Máy khoan bê tông Bosch của Đức nổi tiếng khắp Thế giới có rất nhiều các đại lý máy khoan bê tông Bosch ở nhiều quốc giá khác nhau. Máy khoan bê tông Bosch chính hãng trên thị trường có nhiều mẫu mã đa dạng và tính năng nổi bất khác nhau như máy khoan bê tông Bosch gbh 2 26dre, máy khoan bê tông bosch gbh 2-28dv đều có những đặc điểm sử dụng nổi bật riêng. Người ta thường nghe là thiết bị máy khoan bê tông Bosch Trung Quốc vì đều các dụng cụ đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,026,151