page flip

Thiết bị đo điện trở đất Kyoritsu 40105a là dụng cụ sử dụng đồng hồ đo điện trở cách điện giúp kiểm tra an toàn điện, xác định các giá trị điện trở tiếp đất của cực điện thông nối đất của một hệ thống cực điện được nối bằng phương pháp đo 3 cực sử dụng phương pháp đo 3 cực đồng hồ đo điện trở cách điện kyoritsu sử dụng dòng điện xoay chiều.

Ampe kìm là một dụng cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng, chế tạo, đo đạc chuẩn được dùng để đo các thông số của dòng điện có dải đo rộng từ 100mA đến 2000mA đo điện trở, tần số, điện áp.

Súng thổi hơi nóng Bosch ghg 630 dce là một thiết bị cầm tay của thương hiệu Bosch từ Đức có thể giúp nhiều việc khác nhau như là hòa tan vật liệu, kết dính để loại bỏ những vật liệu không còn tác dụng nữa. Bạn có thể mua súng thổi hơi nóng ở trungtamthietbi.com với giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

Trung tâm thiết bị là đại lý chuyên phân phối các thiết bị, máy móc cầm tay như máy đục bê tông giá rẻ, máy phay gỗ cầm tay giá rẻ, máy đột lỗ kim loại cầm tay.. phục vụ trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, ngành gỗ...những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn. Tốn ít thời gian và sức người hơn, đồng thời mang lại một hiệu quả làm việc chính xác.

Máy vặn vít dùng điện giá rẻ Makita là một sản phẩm vặn vít cầm tay sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng. Công dụng của máy vặn vít dùng điện là có thể cố định, tháo gơ các chi tiết bu lông để đem lại sự an toàn cho công trình thiết bị. Và sản phẩm máy vặn ốc Makita tw1000 là sản phẩm đặc trưng mang lại doanh thu cho Makita ngành máy vặn bu lông.

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,047,033