page flip

Máy cưa đĩa Bosch là một thiết bị chuyên dụng dùng để cưa cắt vật liệu. Máy sở hữu một công suất hoạt động mạnh mẽ có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau. Giá bán máy cưa đĩa thuộc các thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

Gía máy chà nhám Bosch chính hãng sẽ có nhỉnh hơn so với các thương hiệu tầm trung khác, chính bởi chức năng và thiết kế chuyên dụng đảm bảo an toàn và chất lượng sử dụng nên máy chà nhám Bosch lại được nhiều người tin dùng, cho khả năng làm việc chính xác mang lại hiệu quả cao.

Máy chà nhàm rung Maktec mt921 là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu với những chức năng cần thiết hỗ trợ trong các ngành xây dựng, có khí công nghiệp giúp hoàn thành các công việc một cách an toàn nhất.

 

Dùng máy cắt xốp Bosch mini để hỗ trợ các công việc cắt chữ và hoa văn trong trang trí tiệc cưới, event, các mô hình quảng cáo trang trí, đồ chơi.

Bạn là người làm việc trong các lĩnh vực dùng đến máy cắt sắt Bosch, máy bào...cơ khí, xây dựng, công nghiệp, hay là người yêu thích các công việc DIY thích gì làm đó thì chắc chắn bạn đã biết đến hai thương hiệu nổi tiếng, ông lớn của ngành chế tạo sản xuất các dụng cụ cơ khí, công nghiệp đó chính là Bosch và Makita.

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 80,176,447