page flip

Máy cắt sắt cầm tay là sản phẩm chuyên dụng dùng để cắt sắt và thép phục vụ tốt trong ngành cơ khí giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc đảm bảo thực hiện đúng quy trình đáp ứng như cầu trong xây dựng, máy cắt sắt nhanh chóng và sắc bén linh hoạt phù hợp và dễ dàng sử dụng.

Máy cắt sắt cầm tay Boschmáy cắt sắt cầm tay Makita là những sản phẩm máy móc cơ khí cầm tay được tích hợp nhiều tính năng mà một chiếc máy cắt sắt cần đến có thể sử dụng để mài ba via, làm nhẵn mối hàn và cắt các cạnh sắc tại các vị trí nhỏ hẹp trong các ngóc ngách mà các sản phẩm khác không thể tới được. Ngoài ra thì máy cắt sắt cầm tay còn được dùng một chiếc máy đánh bóng chuyên nghiệp khi kết hợp với các vật liệu đánh bóng.

Kìm kẹp mát máy hàn Asaki ak-2028 nối dây nguội vào vật hàn giúp cho giữ mối hàn hồ quang ổn định có lượng nhiệt hàn cần thiết. Là dụng cụ cần thiết trong ngành hàn hỗ trợ đắc lực cho ngành cơ khí, chế tạo.

Phương pháp hàn hồ quang chìm tức là hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ, phương pháp hàn là quá trình nóng chảy của hồ quang đã được tạo ra nhờ vào điện cực dây hàn và vật hàn được bảo vệ dưới lớp thuốc hàn nhằm tránh tác hại của không khí.

Máy chà nhám băng dùng để thi công gang đúc hiệu quả giải quyết các công việc xung quanh nhà xưởng, máy chà nhám mini hoạt động ổn định và giảm thiểu các độ rung tối đa. Vành đai và bảng cân bằng được thiết kế nhằm cung cấp những ứng dụng chà nhám với mặt trước con lăn để chà nhám cho người dùng khả năng vận hành thuận lợi nhất. Trên thị trường có nhiều loại máy chà nhám Maktec,máy chà nhám Makita, máy chà nhám Bosch làm cho khách hàng băn khoăn khi lựa chọn.

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :126 - Tổng truy cập : 85,023,270