page flip

Dùng máy cắt xốp Bosch mini để hỗ trợ các công việc cắt chữ và hoa văn trong trang trí tiệc cưới, event, các mô hình quảng cáo trang trí, đồ chơi.

Bạn là người làm việc trong các lĩnh vực dùng đến máy cắt sắt Bosch, máy bào...cơ khí, xây dựng, công nghiệp, hay là người yêu thích các công việc DIY thích gì làm đó thì chắc chắn bạn đã biết đến hai thương hiệu nổi tiếng, ông lớn của ngành chế tạo sản xuất các dụng cụ cơ khí, công nghiệp đó chính là Bosch và Makita.

Máy cắt sắt Bosch là sản phẩm chính hãng thương hiệu Bosch các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức nên có thời gian sử dụng lâu dài.

Máy cắt sắt là một dụng cụ hữu hiệu để cắt sắt, nhôm các hợp kim từ sắt một cách nhanh chóng được dùng trong các xưởng, công trình xây dựng cầu đường để mang lại một kết quả làm việc nhanh chóng nhất.

Máy cắt góc đa năng là một sản phẩm chạy điện tuyệt vời cho những vị khách có nhu cầu làm việc cắt gạch đá và cắt nhôm...sử dụng chiếc máy cắt góc đa năng cầm tay giúp bạn không những hoàn thành công việc một cách nhanh chóng mà còn giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 78,071,568