page flip

Kìm kẹp mát Asaki ak-2028 nối dây nguội vào vật hàn giúp cho giữ mối hàn hồ quang ổn định có lượng nhiệt hàn cần thiết. Là dụng cụ cần thiết trong ngành hàn hỗ trợ đắc lực cho ngành cơ khí, chế tạo.

Phương pháp hàn hồ quang chìm tức là hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ, phương pháp hàn là quá trình nóng chảy của hồ quang đã được tạo ra nhờ vào điện cực dây hàn và vật hàn được bảo vệ dưới lớp thuốc hàn nhằm tránh tác hại của không khí.

Máy chà nhám băng dùng để thi công gang đúc hiệu quả giải quyết các công việc xung quanh nhà xưởng, máy chà nhám mini hoạt động ổn định và giảm thiểu các độ rung tối đa. Vành đai và bảng cân bằng được thiết kế nhằm cung cấp những ứng dụng chà nhám với mặt trước con lăn để chà nhám cho người dùng khả năng vận hành thuận lợi nhất. Trên thị trường có nhiều loại máy chà nhám Maktec,máy chà nhám Makita, máy chà nhám Bosch làm cho khách hàng băn khoăn khi lựa chọn.

Bộ máy khoan búa Bosch gbh 2-26 dre là một sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Bosch và được phân phối máy khoan búa Bosch giá rẻ chính hãng tại Trung Tâm Thiết Bị

Máy khoan bê tông Bosch chính hãng được bán tại Trung Tâm Thiết Bị luôn mang đến những trải nghiệm cho người dùng và có đầy đủ các tính năng của một chiếc máy khoan bê tông của Đức cần có. Và sản phẩm máy khoan bê tông Bosch gbh 2-28dv là một sản phẩm tốt mang lại doanh thu cho thương hiệu.

1 2 3 4 5 6
Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 78,082,778