page flip
Thiết bị thu tia laser Bosch LR 2

Thiết bị thu tia laser Bosch LR 2

Nhãn hàng: Bosch
Xuất xứ: Đức
Mã sản phẩm: BOS-002-067
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 1,510,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 1,510,000 VNĐ


Thiết bị thu tia laser Bosch LR 2


Khi mà các ngành công nghiệp xây dựng dân dụng ngày càng phát triển thì việc trang bị những phụ kiện, máy móc hỗ trợ trong quá trình làm việc là điều hoàn toàn cần thiết. Thiết bị thu tia laser Bosch LR 2 là dụng cụ đo chính xác, Dùng thiết bị thu tia Laser đi kèm với máy định vị Laser xoay, giúp cho các tia Laser hiện rõ, mạnh hơn trên nền đối tượng cần đo. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn của Đức với thiết kế hiện đại, công nghệ tiến tiến chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

 

Thiết bị thu tia laser Bosch LR 2 dễ cầm đáp ứng cả nhu cầu công việc đo đạc trong nhà và ngoài nhà để đo các khoảng cách tới tối đa 50m kết hợp với Máy cân mực chuẩn laser xoay GIL 2-50. 

 

Căn chỉnh mức chùm tia laser, quang học (màn hình hiển thị và đèn LED) và âm học để làm việc trong những điều kiện ánh sáng khác nhau. Các cục nam châm được lắp trên cùng của Bộ tiếp nhận laser Bosch LR 2 giúp cho việc gá lắp tốt hơn.

 

 

thiet-bi-thu-tia-laser-bosch-lr2

 

Quy cách kỹ thuật:

- Tầm họat động: 5 -> 50 M

- Sai số: 1 mm

- Sai số khi có vật cản: 3mm

- Nguồn điện: 1 x 9. 6V  LR1

- Trọng lượng: 200 g

- Dùng thích hợp vói máy GIL 2-50

 

Các sản phẩm khác:

Máy mài góc 1020W Bosch GGS 10-125 C

- Súng dán keo Bosch GKP 200CE

 
Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm Thiết bị thu tia laser Bosch LR 2 ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay (trong đó có máy mài góc Bosch và Thiết bị thu tia laser Bosch LR 2), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.
 

Thiết bị thu tia laser Bosch LR 2


Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra Thiết bị thu tia laser Bosch LR 2 nói riêng và sản phẩm máy cắt sắt Bosch nói chung, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.


Thiết bị thu tia laser Bosch LR 2


Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.


Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật

Hỗ trợ:     Yahoo    Skype    Mail
Phone

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Brand

Đang online :49 - Tổng truy cập : 70,175,800