x

Thay doi dia chi

page flip
Súng phun sơn Iwata W77-21G

Súng phun sơn Iwata W77-21G

Nhãn hàng: Iwata
Xuất xứ: Nhật Bản
Mã sản phẩm: SUN-772-070
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 3,208,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 3,208,000 VNĐThông tin sản phẩm


Súng phun sơn Iwata W77-21G


Súng phun sơn Iwata W77-21G chính hãng giá rẻ

 

Trong sự phát triển khoa học kĩ thuật như hiện nay, việc có một thiết bị tốt để tối ưu thời gian làm việc và cho sản phẩm tốt nhất là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, thương hiệu Nhật Bản Iwata đã cho ra đời sản phẩm súng phun sơn Iwata W77-21G.

Súng phun sơn Iwata được sử dụng chủ yếu trong dân dụng, sửa chữa là bảo dưỡng máy móc.  Với tính năng phun sơn mịn, đều nên tiết kiệm được phần lớn thời gian làm việc. Đây thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo, xứng đáng với yêu cầu và thỏa mãn các tiêu chí của người sử dụng.

 

Thiết kế súng phun sơn Iwata w77

 
 
Súng phun sơn Iwata W77-21G có ưu điểm nổi bật là sự chất liệu bền, trọng lượng nhẹ, thiết kế phù hợp với thể trạng và thói quen sử dụng súng phun sơn của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, từ đó cho người dùng có cảm giác thoải mái và linh hoạt khi sử dụng. Trung tâm thiết bị là đại lý chuyên phấn phối sản phẩm súng phun sơn Iwata chính hãng cho khách hàng có nhu cầu mua sử dụng với giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.
 

Súng phun sơn Iwata cầm tay

 
Chỉ cần trong một thời gian ngắn sử dụng, nhưng hiệu quả mang lại rất lớn giúp bạn thoải mái thiết kế lựa chọn màu sơn yêu thích cho ngôi ngà của bạn, cánh cửa sổ. Chính vì thế nên dụng cụ cầm tay được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng và trang trí hiện nay.
 

Súng phun sơn Iwata W77-21G chính hãng giá rẻ hình ảnh 2

 

Súng phun sơn Iwata giá bao nhiêu

Chọn mẫu súng phun sơn Iwata giá bao nhiêu là vấn đề mà bất kì khách hàng nào cũng muốn biết. Một chiếc súng phun sơn Iwata chính hãng và chất lượng vừa dễ để bảo quản cũng như là làm việc mang lại hiệu quả cao. Căn cứ vào ngân sách bạn có thể bỏ ra để chọn mua loại súng phun sơn phù hợp với nhu cầu công việc của mình, tránh gây ra lãng phí.

Thông số kỹ thuật:

- Xuất xứ : IWATA /Nhật

- Đầu phun: 2.0 mm

- Bình chứa: 0,45 L

- Độ rộng phủ sơn: 25,5 cm

 

Sản phẩm khác:

- Motor điện Asaki


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Phạm Minh Hải
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :78 - Tổng truy cập : 87,921,810