page flip
Súng bắn đinh U Skil 8822

Súng bắn đinh U Skil 8822

Nhãn hàng: Skil
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: SKI-882-040
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1.1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 574,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 574,000 VNĐThông tin sản phẩm


Súng bắn đinh U Skil 8822


Với sức mạnh của thiết bị dùng hơi, giờ đây nhà sản xuất không còn tốn nhiều thời gian và công sức để gõ từng cây như xưa mà có thể bắn ra hàng loạt đinh trong thời gian chớp mắt, giúp nâng cao hiệu năng và hạ giá thành. Hơn thế nữa, theo thời gian, các nhà nghiên cứu vẫn không ngừng cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm súng bắn đinh mới hơn, tiên tiến hơn, đáp ứng thêm các nhu cầu phức tạp và đa dạng trong ngành sản xuất công nghiệp, nổi bật trong đó là Súng bắn đinh U Skill 8822 của nhà sản xuất Skill.
 
THIẾT KẾ
Thiết kế chắc chắn với những vật liệu chất lượng cao khiến máy bắn đinh U Skil 8822 có tuổi thọ lâu bền
Tay cầm mềm ma-xát, chống trơn trượt, an toàn khi làm việc quá lâu
Đèn báo khi còn ít đinh và ống thông khí có thể điều chỉnh 360 độ
 
 
 
Thông số kỹ thuật: 
- Áp lực bắn: 6 -8 bar
- Chiều cao đinh: 4-25mm
- Loại đinh: Đinh U
- Khả năng chứa đinh: 100 đinh
- Trọng lượng: 1,05 kg
- Hãng sản xuất: Bosch
- Xuất xứ: Trung quốc
- Bảo hành: 6 thángDù nhiều người biết đến thương hiệu Skil qua loạt sản phẩm dụng cụ điện cầm tay hàng đầu trong ngành, đa số họ không hề biết rằng Skil còn là 1 di sản của nước Mỹ & điều này làm Skil khác biệt với tất cả các đối thủ khác.

Được thành lập vào năm 1924 với tên Michel Electric Handsaw Company và đổi tên thành Skilsaw Inc. vào năm 1926, thương hiệu Skil trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp dụng cụ điện cầm tay đặc biệt tại Mỹ, Nam Mỹ Latin, Chấu Âu, và gần đây nhất là Châu Á, sản xuất ra sản phẩm Súng bắn đinh U Skil 8822.


Súng bắn đinh U Skil 8822


Skil được giới thiệu lần đầu tại Châu Á vào năm 2002 với các sản phẩm như Súng bắn đinh U Skil 8822 của Skil Châu Âu. Tuy nhiên, năm 2005/2006 lại đánh dấu sự đặt chân chính thức của Skil tại thị trường Chấu Á – Thái Bình Dương với các sản phẩm được tạo ra phù hợp với thị trường tại đây hơn như Súng bắn đinh U Skil 8822. Dòng sản phẩm này cũng đạt được những nhu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm mà Skil định sẵn hơn 8 thập kỷ qua.


Súng bắn đinh U Skil 8822


Skil là sản phẩm của thế kỷ 21, một thương hiệu từng ngày lớn mạnh dựa trên cả một di sản sáng tạo và lời hứa sản xuất những dụng cụ điện cầm tay chất lượng. Đây là những điểm mạnh chúng tôi đang và sẽ phát huy trong tương lai, tại mọi nơi trên thế giới.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 84,055,802