page flip
Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi bằng Asaki AK-9203

Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi bằng Asaki AK-9203

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASK-920-600
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 39,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 39,000 VNĐThông tin sản phẩm


Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi bằng Asaki AK-9203


Nhằm hỗ trợ tối đa người dùng trong việc gắp những linh kiện, chi tiết điện tử có kích thước nhỏ, hãng Asaki đã cho ra đời Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi bằng Asaki AK-9203. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở viễn thông, sửa chữa, bảo dưỡng máy tính, máy móc, các xưởng sữa chữa, bảo dưỡng, thiết bị công nghiệp, kể cả ở trong gia đình vẫn có thể được sử dụng hiệu quả. 

 

Đặc điểm

Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi nhọn Asaki được làm từ chất liệu cao cấp nên chống ăn mòn, không bị oxy hoá. Sản phẩm rất bền bỉ tạo sự chắc chắn, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường giúp bạn thoải mái sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không phải lo ngại về bất cứ vấn đề nào. Được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi.

Sản phẩm được thiết kế kiểu dạng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi làm việc hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng trong hộp đồ nghề. Thiết kế nhọn tiện lợi, dễ dàng sử dụng, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức. Gia công tỉ mỉ, công phu đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả nhất.

 

Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: AK-9203
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 120x9x2mm
- Chất liệu: Inox
- Bảo hành: 12 thángAsaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi bằng Asaki AK-9203. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi bằng Asaki AK-9203.
 

Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi bằng Asaki AK-9203


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi bằng Asaki AK-9203, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi bằng Asaki AK-9203


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Nhíp gắp linh kiện tĩnh điện mũi bằng Asaki AK-9203 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :116 - Tổng truy cập : 85,008,167