page flip
Máy cưa bằng pin Metabo ASE 18

Máy cưa bằng pin Metabo ASE 18

Nhãn hàng: Metabo
Xuất xứ: Đức
Mã sản phẩm: MEB-018-047
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 4.1 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 7,367,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 7,367,000 VNĐThông tin sản phẩm


Máy cưa bằng pin Metabo ASE 18


Máy cưa bằng pin Metabo ASE 18 thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng cho việc mang theo sử dụng hoặc cất giữ. Sản phẩm sử dụng pin nên không bị giới hạn khoảng cách làm việc cũng như dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

 

Được làm từ chất liệu cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt. 

 

Là dụng cụ tiện dụng với đặc tính thay lưỡi cưa nhanh nhất, thuận tiện trong việc tân trang và sữa chữa. Máy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

 

 

Là dòng máy cưa nhỏ gọn và dễ sử dụng, có thể cắt chính xác các chi tiết nhỏ trên nhiều loại vật liệu với các loại lưỡi cưa khác nhau: gỗ, ván ép, nhựa , kim loại mỏng.... Dễ dàng thay thế phụ kiện nhanh chóng cũng như lắp đặt hoặc cất giữ khi không sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật:

- Nguồn pin: 18V

- Tốc độ không tải: 0 – 2.600 v/p

- Loại pin: Li-ion

- Tính năng: hành trình 27mm

- Trọng lượng: 4.1kg
Năm 1923, Albrecht Schnizler đã chế tạo các máy khoan cầm tay đầu tiên. Tên Metabo có nguồn gốc từ khoan kim loại này. Ngày nay, Metabo có tới 1.800 nhân viên, 1.050 trong số đó ở Nürtingen - Đức đã và đang sản xuất sản phẩm Máy cưa bằng pin Metabo ASE 18. Với 25 công ty con và hơn 90 đại lý trên khắp thế giới sẽ cung cấp đầy đủcác giải pháp cao cấp của Metabo và phục vụ khách hàng 1 cách tối đa, trong đó có sản phẩm.

Máy cưa bằng pin Metabo ASE 18

Ngoài các sản phẩm chính là dụng cụ dùng điện và dụng cụ khí nén như Máy cưa bằng pin Metabo ASE 18, chúng tôi liên tục tập trung vào mảng dụng cụ dùng pin và đang là người tiên phong trong công nghệ pin chất lượng cao để giảm thiểu tối đa sức lao động bỏ ra. Metabo nắm giữ hơn 700 bằng sáng chế và sở hữu trí tuệtrong đó có sản phẩm.

Máy cưa bằng pin Metabo ASE 18

Ngày qua ngày, các sản phẩm Metabo chứng minh hiệu quả của họ trong việc sử dụng chuyên nghiệp - trong điều kiện khó khăn nhất của - trên toàn thế giới.

Từ Nürtingen chúng tôi đang hoạt động trên toàn bộ thế giới, do đó kết hợp giữa sự năng động của một công ty bậc trung với tất cả các partner trên toàn cầu để cung cấp sản phẩm sau ra toàn thế giới.

Chúng tôi luôn năng động, có mục tiêu định hướng và linh hoạt. Vì vậy chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng để bắt tay vào con đường mới để ngày càng hoàn thiện sản phẩm Máy cưa bằng pin Metabo ASE 18. Sức mạnh sáng tạo và thời kỳ phát triển ngắn (chiến lược nền tảng, tạo mẫu nhanh vv) là cơ sở cho các giải pháp sản phẩm có hệ thống mạnh mẽ.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,907,222