x

DCA

page flip
Máy chà sàn NSS-MUSTANG 17"

Máy chà sàn NSS-MUSTANG 17"

Nhãn hàng: NSS
Xuất xứ: Mỹ
Mã sản phẩm: NSS-017-007
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 57.2 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 47,506,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 47,506,000 VNĐThông tin sản phẩm


Máy chà sàn NSS-MUSTANG 17"


Máy chà sàn NSS-MUSTANG 17" là sản phẩm chuyên dụng dùng trong vệ sinh công nghiệp. Máy được thiết kế gồm hai chức năng chính là chà sàn và giặt thảm bằng phương pháp shampooing, quy trình hoạt động được diễn ra một cách logic và nhanh gọn.

 

Các sản phẩm của thương hiệu NSS luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng bởi sở hữu chất lượng vượt trội, tính an toàn cao và giá thành hợp lý. Máy NSS-MUSTANG 17" được rất nhiều nhà thầu, chủ đầu tư tin dùng vì đáp ứng được nhiều yêu cầu cao.

 

 

may-cha-san-nss-mustang-17

 

- Công dụng: MUSTANG 17'' là một dòng máy được thiết kế mạnh và bền sử dụng cho các công tác vệ sinh và bảo trì các loại sàn nhà. Với tốc độ vòng quay được thiết kế 175 vòng/phút, loại máy MUSTANG rất dễ sử dụng và thao tác. Máy chà sàn MUSTANG 17'' có nhiều công dụng trong vệ sinh công nghiệp như: chà sàn, đánh bóng sàn, mài sàn và giặt thảm bằng phương pháp shampooing và bonneting.

 

- Đặc tính sản phẩm:

+ Vận hành hiệu quả và ít tiếng ồn - MUSTANG 17’’ được thiết kế hệ thống truyền động đặc biệt theo đó động lực từ motor được truyền thẳng xuống bàn chải. Thiết kế này đã dảm bảo cho MUSTANG 17’’ được vận hành với hiệu quả truyền động cao nhất, ít tiếng ồn và ngăn ngừa những hư hỏng không đáng có trong quá trình sử dụng.

+ Hệ thống ngắt điện cơ học - an toàn: Các dòng máy đánh sàn của NSS đều ứng dụng kỹ thuật ngắt điện cơ học - an toàn. Cho phép người sử dụng yên tâm khi vận hành máy bằng tay trái

 

- Thông số kỹ thuật:

+ Đường kính bàn chải: 17 inches (43 cm)

+ Tốc độ quay bàn chải: 175 vòng/phút

+ Công suất motor: 1.5 HP

+ Dây điện: Màu vàng - 23m

+ Trọng lượng: 57.2 kg

- Bảo hành: 01 năm
- Xuất xứ NSS - USA

 


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,221,799