page flip
Máy cắt xốp Bosch GSG 300

Máy cắt xốp Bosch GSG 300

Nhãn hàng: Bosch
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: BOS-300-030
Bảo hành: 12 tháng
Trọng lượng: 1.6 kg
Liên hệ: Yahoo Skype Mail
Giá bán (chưa VAT): 11,357,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 11,357,000 VNĐThông tin sản phẩm


Máy cắt xốp Bosch GSG 300


Máy cắt xốp Bosch GSG 300 là sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong các ngành công nghiệp cần đến những lưỡi dao cắt các vật liệu mềm chuyên nghiệp và chuẩn xác.

Máy cắt xốp cầm tay có công suất 350W và nhịp cắt không tải 3200 l/p đảm bảo chất lượng công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp nhất. Máy cắt xốp Bosch GSG 300 lưỡi cưa sắc lịm có thể cắt xốp, cao su bọt, vải lông ngựa kết dính và những vật liệu tương tự chuẩn xác đến từng milimet.

 

Công dụng máy cắt xốp Bosch gsg 300


Máy cắt xốp Bosch GSG 300 là loại máy chính hãng của Bosch, sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức, có độ chính xác cao, là máy cắt xốp để bàn được nhờ chân trụ chắc chắn đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và chính xác nhất đồng thời có thời gian sử dụng lâu dài.
 

 

Máy cắt xốp để bàn Bosch GSG 300 |xuất xứ Trung Quốc hình ảnh 1


Máy cắt xốp Bosch mini dùng để cắt xốp, cao su bọt, vải lông ngựa kết dính và những vật liệu tương tự được bán giá rẻ chính hãng tại trungtamthietbi.com

 

Tính thông dụng của máy cắt xốp cầm tay

 

- Máy cắt xốp cầm tay có thể kết nối với máy tính qua cổng LPT

- Máy cắt xốp mini sử dụng phần mềm Mach3

- Giao diện thiết kế và lập trình file đơn giản

- Khung nhôm định hình, gia công các bộ phận bằng máy CNC ROUTER

- Bộ điều khiển máy cắt xốp để bàn có thể tự động điều khiển bằng phần mềm, tự động ngắt nhiệt khi ngưng máy hoạt động.

- Dây cắt bằng sợi mayso, vonfram chiều dài cắt 30 cm tương ứng với độ dày xốp đạt 30 cm

Máy cắt xốp Bosch gsg 300 chính hãng xuất xứ trung quốc hình ảnh 2

 

Ưu điểm máy cắt xốp Bosch gsg 300


- Phù hợp cả với người thuận tay trái
- Lưỡi cưa đa dạng phục vụ mọi ứng dụng công việc
- Độ rung và độ ồn thấp
- Tay cầm máy cắt xốp giá rẻ và nút điều khiển thiết kế thông minh, chống trơn trượt

 
Thông số kỹ thuật:

- Hai lớp cách điện

- Công suất: 350W

- Khả năng cắt: 300mm

- Nhịp cắt không tải: 3200 lần/phút

- Trọng lượng: 1.6kg

Sản phẩm khác: 

- Máy cắt bê tông cầm tay Bosch
Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm Máy cắt xốp Bosch GSG 300 ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ điện cầm tay (trong đó có máy mài góc Bosch và Máy cắt xốp Bosch GSG 300), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.
 

Máy cắt xốp Bosch GSG 300


Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra Máy cắt xốp Bosch GSG 300 nói riêng và sản phẩm máy cắt sắt Bosch nói chung, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.


Máy cắt xốp Bosch GSG 300


Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.


Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Sang
Zalo Skype
Nguyễn Anh Dũng
Zalo Skype
Skype
Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Ads
Ads
Ads
Brand

Đang online :30 - Tổng truy cập : 83,960,395